Entertainment

เหตุผลพีคมาก! ‘ดีเจมะตูม’ ให้เงินปึกใหญ่ ‘ดีเจต้นหอม’ เป็นของขวัญวันเกิด


“ดีเจมะตูม” ให้เงิน “ดีเจต้นหอม” เป็นของขวัญวันเกิด เพื่อนำไปทำบุญไถชีวิตโคกระบือ พร้อมโพสต์ข้อความร่ายยาวอวยพรวันเกิด

เข้าสู่วัย 44 กะรัตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับดีเจสาวอารมณ์ดี ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ในปีนี้ได้มีการฉลองวันเกิดกันแบบเล็ก ๆ แต่อบอุ่นภายในครอบครัวเท่านั้น ท่ามกลางเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ รวมถึงแฟน ๆ ที่แห่เข้ามาส่งข้อความอวยพรวันเกิดจนไอจีแทบแตก

“ดีเจมะตูม” ให้เงินปึกใหญ่ “ดีเจต้นหอม” เป็นของขวัญวันเกิด

ด้านเพื่อนซี้อย่างดีเจชื่อดัง มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ก็ไม่พลาดที่จะให้ของขวัญเพื่อนเป็นเงินจำนวนหนึ่ง เพื่อให้ ต้นหอม เอาไปทำบุญไถชีวิตโคกระบือ ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดเพื่อซี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @dj_matoom ระบุว่า สุขสันต์วันเกิดนะพี่หอม ปีนี้ขออนุญาตเขียนอวยพรแบบจริงจังนะ ยาวหน่อยและรู้ว่าพี่หอมไม่ชอบอ่านอะไรยาว ๆ แต่อยากให้พี่ได้อ่านนะ

batch มะตูม2

ก่อนอื่นขอโทษ สำหรับอะไรที่เคยทำให้เดือดร้อนหรือต้องมาทำให้ไม่สบายใจหรือเป็นห่วง ปีนี้เป็นปีที่พี่หอมเห็นน้ำตาตูมเยอะมาก ๆ ขอโทษจริง ๆ นะ และขอขอบคุณมาก ๆ ที่ไม่เคยทอดทิ้งน้องคนนี้ ขอบคุณที่คอยเป็นห่วง คอยดูแลและสอนอะไรหลายๆเรื่อง พูดง่าย ๆ คือ ถ้าไม่มีต้นหอม มะตูมคงผ่านมาไม่ได้ถึงจุดนี้ ขอบคุณมากๆนะพี่หอม🙏

วันเกิดพี่หอมปีนี้ ดีใจมากที่ได้มาร่วมบุญกับพี่นะ เป็นครั้งแรกเลยที่เราถวายสังฆทานด้วยกัน ขอให้ผลบุญในการถวายสังฆทานและไถ่ชีวิตโค กระบือของเราครั้งนี้ ส่งผลให้ชีวิตและครอบครัวของพี่หอม มีแต่ความสุขกาย สบายใจ กิจการงานเจริญรุ่งเรือง สุขภาพกายแข็งแรง มีจิตใจที่เข้มแข็ง เป็นแม่ที่ดีของลูก เป็นพี่ที่ดีของน้อง เป็นเพื่อนที่ดีของทุกคน และเป็นที่รักของประชาชนแบบนี้ตลอดไปนะ

batch มะตูม3

ส่วนของขวัญปีนี้ บอกตรง ๆ ว่า ไม่มีเงินซื้ออะไรแพง ๆ ให้เหมือนปีก่อน ๆ แต่สิ่งที่อยากให้ในปีนี้คือคำว่า “รัก” คำนี้สั้น ๆ คำเดียวเลยที่อยากให้เป็นของขวัญ
มันอาจจะดูไร้ค่าสำหรับบางคนนะ แต่สำหรับตลอดระยะเวลาที่เราผ่านทุกข์ผ่านสุขมาด้วยกัน คำ ๆ นี้ มันมีมูลค่ามากกว่าสิ่งของแพง ๆ หลายล้านเท่า

และอยากให้พี่หอมจำไว้ว่า ถ้าวันใดต้นหอมต้องการใคร ให้หันมามองข้าง ๆ จะมีน้องที่ชื่อ อีมะตูมคนนี้คอยซับพอร์ตและปกป้องแบบไม่มีเงื่อนไข ด้วยคำว่า “รัก” นะ สุดท้ายขอบคุณโลกใบนี้ ที่ส่งคนชื่อ ศกุนตลา เข้ามาในชีวิตของข้าพเจ้าด้วย ด้วย”รัก” มะตูม

batch มะตูม1 1

อ่านข่าวเพิ่มเติม