ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แพนเค้ก อัปเดตอาการล่าสุด เฝ้าระวังภาวะแทรกซ้อน น้องสาว-น้องสะใภ้ ไม่มีไข้ ไม่ได้กลิ่น

ยังคงพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวชื่อดัง “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ที่มีสมาชิกในบ้านติดเชื้อโควิด-19 รวม 8 คน โดยเมื่อวานนี้ (30 มิ.ย.) อินสตาแกรม @pancakekhemanitofficial ได้เผยข้อความที่ สาวแพนเค้ก ส่งข้อความอัปเดตอาการป่วยของตัวเองให้แฟน ๆ ที่ติดตามได้ทราบผ่าน LINE Open Chat โดยระบุว่า

4 แพนเค้ก3

“สวัสดีค่ะขอบคุณนะคะที่ส่งกำลังใจกันมามากมายเป็นพลังมาก ๆ ๆ ค่ะ วันนี้รู้สึกดีขึ้นค่ะ ได้รับยาตามอาการไป รอดูผลปอดว่าจะเป็นยังไงบ้างค่ะ เนื่องจากเมื่อวานไข้ขึ้นเลยอาจจะมีภาวะแทรกซ้อนได้ค่ะ แต่โดยรวมรู้สึกดีขึ้นมากๆ เลยค่ะ ได้พักอย่างเต็มที่ รวมถึงคุณแม่ และน้อง ๆ และ หลาน ๆ ด้วยค่ะ ของคุณทุก ๆ ข้อความ และทุก ๆ กำลังใจเลยนะคะ ทุกคนดูแลสุขภาพตัวเองกันกันน้า”

โดยก่อนหน้านี้ มิกิ น้องสาวของ แพนเค้ก ได้ออกมาอัปเดตอาการผ่านทางไอจีสตอรี่ โดยระบุว่า “วันนี้อาการดีขึ้นมากกกกก รู้สึกว่าส่วนนึงน่าจะเพราะว่าฉีดวัคซีนไปแล้วด้วย เพราะทราบอยู่แล้วก่อนฉีดวัคซีนว่าไม่ได้ป้องกันว่าจะไม่เป็น covid เลย 100% แต่ถ้าติดก็จะอาการไม่หนัก

แจ้งให้ทราบเพื่อนเป็นข้อมูลกันนะคะ มิกิฉีด sinovac ไป 2 เข็มได้ 1 เดือนแล้ว และตั้งแต่ตรวจพบเชื้อ covid-19 มิกิไม่มีไข้เลย มีแต่เจ็บคอ ไอ เสมหะ คัดจมูก ไม่ได้กลิ่น รับรสอาหารได้ ไม่มีเชื้อลงปอด อาการดีขึ้นเรื่อย ๆ ฝึกหายใจตามที่คุณหมอแนะนำ กินน้ำเยอะ ๆ กินข้าว กินยา นอนพัก”

4 แพนเค้ก2

ขณะที่ “พัดชา ลวิตรา” น้องสะใภ้ของ แพนเค้ก ภรรยาของอดีตนักแสดงหนุ่ม “พัตเตอร์ เตชธร” ก็ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยของตัวเองและลูกสาวคนโต “น้องอัญชัญ” โดยระบุว่า “ขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ส่งกำลังใจ และสอบถามอาการมาอย่างมากมายค่ะ ตอนนี้พัดชา และน้องอัญชัญ ไม่มีไข้ มีอาการคัดจมูก และไม่ได้กลิ่นค่ะ เชื้อไม่ลงปอด

ส่วนน้องลูกจันไม่พบเชื้อค่ะ รักษาตามอาการ และกักตัวให้ครบถึงวันท่ 10 ก.ค. นี้ค่ะ ขอบพระคุณจากใจที่เป็นห่วงเด็ก ๆ ค่ะ และขออภัยที่ทำให้ผู้ที่ใกล้ชิด และผู้ที่พบเจอได้รับผลกระทบค่ะ”

4 แพนเค้ก1

อ่านข่าวเพิ่มเติม