ดูหนังออนไลน์
Entertainment

คิมเบอร์ลี่ ยังการันตีว่าเหมือน! เปิดวาร์ปสแตนอิน ในละคร สองเสน่หา คือสาวคนนี้?

เรื่องราวกำลังดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเรื่อง “สองเสน่หา” ที่มาพร้อมความแซ่บ ความเข้มข้น รวมถึงฉากฝาแฝดอีกหลายฉากในละคร ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็น อย่างดี ได้รับคำชมจากผู้ชมว่า เนียนสุด ๆ ไม่ทำให้ผิดหวัง แต่กว่าจะได้แต่ละฉากนั้นบอกเลยว่าไม่ง่าย นักแสดงต้องผ่านขั้นตอนการถ่ายทำหลายคัทหลายเทค รวมถึงต้องมีสแตนอินที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ฉากฝาแฝดออกมาสมบูรณ์ที่สุด

1 สแตนอินคิมเบอร์ลี่4

ซึ่งสแตนอินของที่มารับบท “เดือนหยาด” และ “พิลาสลักษณ์” คู่กับ คิมเบอร์ลี่ ก็คือ “มิหลา – สมิหลา ชูเล่อร์” อายุ 23 ปี สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เหมือนกับ คิมเบอร์ลี่ โดยเธอนั้นผ่านการคัดเลือกจากการเปิดรับสมัคร ค้นหา สแตนอิน โดย เมคเกอร์ กรุ๊ป

ทั้งนี้ “เจ็ท ณัฐพงศ์” ผู้จัดละครฯ ที่เป็นส่วนหนึ่งในการคัดเลือกสแตนอิน คิมเบอร์ลี่ เผยว่า “เหตุผลที่เลือกน้องมิหลามา เพราะน้องมิหลามีคุณสมบัติตรงตามที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ด้านหลัง ด้านข้าง ไหล่ และทรงผม ที่เหมือนคิมเบอร์ลี่มาก ความสูงก็ใกล้เคียง กันเลยครับ ส่วนเรื่องการแสดงนั้นเราจะคำนึงถึงเป็นอย่างที่สอง เพราะสามารถให้น้องมา พัฒนาต่อได้ในช่วงระหว่างถ่ายทำ และได้มีการส่งไปเวิร์คช็อปก่อนหน้าถ่ายทำด้วยครับ”

1 สแตนอินคิมเบอร์ลี่3

ขณะที่ “น้องมิหลา” เปิดใจถึงผลงานชิ้นโบว์แดงว่า “ตอนทราบครั้งแรกว่าจะได้มาเป็นสแตนอิน พี่คิมเบอร์ลี่หนูตื่นเต้นมาก ๆ รวมถึงในช่วงระหว่างถ่ายทำ เพราะเป็นงานแรกใน วงการบันเทิงของหนูเลย และเป็นงานที่ค่อนข้างยากและกดดันพอสมควร ขอบคุณ อานะ-ชนะ คราประยูร ผู้กำกับฯ พี่เจ็ท-ณัฐพงศ์ ผู้จัดละครฯ รวมถึงพี่ ๆ ทีมงานทุกท่านที่ดูแลและให้โอกาส หนูเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องนี้ และพี่คิมเบอร์ลี่ ที่ให้คำแนะนำให้กำลังใจตลอด ในช่วงการ ถ่ายทำ พี่คิมน่ารักและเป็นกันเองกับหนูมาก ๆ ค่ะ งานนี้ทำให้หนูได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง ได้ความทรงจำดี ๆ ได้ประสบการณ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ค่ะ”

1 สแตนอินคิมเบอร์ลี่5

ทางด้าน “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” เปิดใจถึง “น้องมิหลา” ว่า “เจอน้องครั้งแรกรู้สึกว่าน้องเหมือนเราอยู่เหมือนกัน ทั้งรูปร่าง ทรงผม สีผมก็เหมือนกันด้วย และเค้าก็มีความคล้ายเราเมื่อสิบปีที่แล้ว ตอนเราเพิ่งเข้ามาใหม่ ๆ ที่แบบใหม่มาก และเป็นงานในวงการบันเทิงงานแรกของน้องด้วย น้องต้องมาจำบทยาว ต้องเล่นร้าย ซึ่งมันยากมากสำหรับน้องใหม่ที่เข้ามา เราก็มีคุยกับน้อง พยายามทำความรู้จักเพื่อ ให้น้องทำตัวสบาย ๆ เวลาอยู่กับเรา มิหลาเป็นคนมีความจำดี ช่วงระหว่างถ่ายทำเราก็พยายามให้ กำลังใจน้อง เพราะเข้าใจว่ามันยาก น้องเป็นคนเก่งที่ผ่านงานยากมาได้ขนาดนี้ ขอบคุณ น้องมิหลา ที่มาทำงานร่วมกันใน สองเสน่หา และขอเป็นกำลังใจให้น้องกับการทำงานในวงการ บันเทิงต่อไปค่ะ”

1 สแตนอินคิมเบอร์ลี่1

1 สแตนอินคิมเบอร์ลี่2

อ่านข่าวเพิ่มเติม