ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘กรณ์-ริต้า’ พา ‘น้องกวินท์’ ขึ้นเครื่องบินเจ็ท จัดทริปไปเที่ยวทะเลครั้งแรกในชีวิต

อีกหนึ่งทายาทคนดังที่หลายคนยกให้เป็นซุปตาร์รุ่นจิ๋ว สำหรับ “น้องกวินท์ ด.ช. อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช” ลูกชายคนแรกของนางเอกสาว “ศรีริต้า-เจนเซ่น ณรงค์เดช” กับสามี “กรณ์ ณรงค์เดช” ที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ยังไม่ถึง 3 เดือนเต็ม แต่บอกเลยว่าความหล่อของหนูน้อยฉายแววออร่าตั้งแต่แรกคลอด จนขึ้นแท่นเป็นขวัญใจพี่ ๆ แฟนคลับบนโซเชียล

batch 495

ซึ่งปกติแล้ว ริต้า-กรณ์ จะอัพเดทความน่ารักรวมถึงพัฒนาการของลูกน้อยผ่านพื้นที่โซเชียลส่วนตัวให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่บ่อย ๆ อย่างล่าสุด คุณแม่ริต้า ก็ได้โพสต์ภาพขณะพา น้องกวินท์ ขึ้นเครื่องบินเจ็ทเที่ยวบินส่วนตัวบินตรงไปยังภูเก็ต สำหรับทริปเที่ยวทะเลครั้งแรกในชีวิต ซึ่งงานนี้ลูกชายคนเก่งให้ความร่วมมือคุณแม่ริต้าดีมาก ๆ นั่งเครื่องบินโดยที่ไม่ร้องไม่งอแงเลยแม้แต่น้อย

batch 496

งานนี้ คุณแม่ริต้า ก็ได้ทยอยปล่อยภาพความน่ารักของลูกชายให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมแนปแคปชั่นบรรยายว่า “กวินท์เดินทางไปเที่ยวครั้งเเรกในชีวิตครับผม” ทริปนี้บอกเลยว่า น้องกวินท์ แต่งตัวหล่อจัดเต็ม ทั้งยังมีไอเท็มเด็ดเสริมความน่ารักเพียบ ไม่ว่าจะเป็นหมวกเบเร่ต์สุดคิ้วท์ หรือจะแว่นกันแดดสุดเท่ แฟชั่นแต่ละเซ็ตเล่นเอาพี่ ๆ หลายคนพากันตกหลุมรักไม่ไหว หลงกันทั้งไทม์ไลน์เลยละค่า!

batch 491 batch 492 1 batch 493 batch 494 batch 497 batch 498 batch 501 1 batch 502 batch 503 batch 601 batch 602 batch 603

อ่านข่าวเพิ่มเติม