Entertainment

บี น้ำทิพย์ ไม่ทน เปิดไทม์ไลน์โต้กลับ ภรรยาฟลุค ชลัคร ท้ามีหลักฐานก็เอาออกมา

บีจะไม่ทนอีกต่อไป! – นางเอกสาว บี น้ำทิพย์ โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @beenamthipofficial แสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมไล่ไทม์ไลน์เรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดยิบ หลังเจอกระแสดราม่า กรณี ปอนด์ ภรรยาของ ฟลุค ชลัคร ออกมาเปิดใจถึงปัญหาความสัมพันธ์กับอดีตสามีที่กำลังมีข่าวเป็นหวานใจคนใหม่ของ สาวบี โดยบอกว่า ฟลุค และ บี รู้จักกันมาตั้งแต่เดือนตุลาคม พอเดือนพฤศจิกายน นางเอกสาวก็ส่งชีสเค้กมาให้ในวันเกิดของฝ่ายชาย ทั้งที่ฟลุคบอกว่า เพิ่งเริ่มคุยกันช่วงเดือนเมษายน และหลังคลอดลูกได้ไม่ถึงเดือนตนก็ถูกสามีบอกเลิก แถมฝ่ายชายพานางเอกสาวมาบ้านในวันที่ 2 เมษายน

3 .บี น้ำทิพย์ 5

ซึ่ง บี น้ำทิพย์ ได้แจงไทม์ไลน์ความสัมพันธ์กับ ฟลุค ชลัคร ดังนี้ “เรื่อง timeline หรืออะไรต่าง ๆ ไม่ตรงสักอย่างนะคะ ที่น้องผู้หญิงบอกรู้จักเดือนตุลาคม จริง ๆ รู้จักครั้งแรกตอนเดือน พ… (ให้บอกวันเลยมั้ยเอาให้เป๊ะนะ คือ 18 พ.ย.เล่น Wakesurf)

ส่วนเรื่อง ชีสเค้ก @biteandbliss บีโพสโปรโมทใน ig ของตัวเองปกติมาก พี่ผู้ชายเห็นก็เลยมาถามว่าจะสั่งได้ยังไง บีก็เลยบอกว่า เฮ้ยพี่เดี๋ยวน้องส่งให้ไปลองกินก่อน แต่ก็ขอให้พี่เค้าโพสต์ ig โปรโมทให้ด้วยนะ แต่ก็เป็นการคุยกันแบบ

ปกติซึ่งบีก็ส่งให้รุ่นพี่คนอื่นเค้าก็ลงโพสให้ใน ig เป็นเรื่องปกติมากและก็ไม่ได้พิเศษอะไรเลย แค่นั้นจริง ๆ ก็จบ!!!! ไม่ได้คุยกันต่อ ไม่ได้พิเศษนะ!

มาโดนกล่าวหาเรื่อง dm ไปแสดงความยินดีเรื่องลูก ขอยืนยันว่าไม่เคย dm เลยนะคะ ตอนนั้นไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าพี่ผู้ชายเค้ามีลูกอีกคน เพราะไม่เคยเห็นพี่ผู้ชายเค้าโพสต์รูปลูก และเราก็ไม่ได้คุยกัน #สาบานว่าเป็นเรื่องจริง (ถ้ามีหลักฐานกรุณาเอาออกมายืนยันนะคะ ไม่ใช่ว่ามาปรักปรำกันอยู่อย่างนี้)

วันที่ 2 เมษายน ที่บอกไปหาที่บ้านพี่ผู้ชาย อันที่จริงแล้ว บีถ่ายละครอยู่นะคะ ไปจริง คือ หลังจากวันนั้น ไปในเวลากลางวัน และมีพ่อแม่ของพี่ผู้ชายอยู่บ้านนะคะ ยังสวัสดีทักทายปกติค่ะ

2 ไฮโซฟลุค บี น้ำทิพย์ 7

วันที่ 10 เมษายน ยังอยู่กรุงเทพนะคะ ไปดำน้ำจริง ๆ คือวันที่ 13 เมษายน (การจะลงรูป ig ก็เป็นเรื่องปกติที่บีโพสต์ลง story อยู่แล้วนะคะ และขอโทษนะเสื้อดำน้ำ ยี่ห้อที่โดนกล่าวหานี่คือ เราคิดว่าเรามีเงินซื้อเองนะ มันไม่ได้มีตัวเดียวในโลกนะคะ และเป็นยี่ห้อดังซึ่งคนดำน้ำบ่อย ๆ เค้าจะรู้ว่ามันซื้อกันได้นะคะ ไม่ใช่ของพี่ผู้ชาย!!!!)

เรื่องยิงปืนที่หัวหินก็คิดว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรนะคะ โตแล้ว ก็คิดว่าไม่ใช่เรื่องที่ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ ที่จะต้องแอบทำแล้วมีคนมาด่าซึ่ง ig ที่โพสต์ใน story ก็ tag ทั้งพี่และเพื่อน ๆ ที่ไปด้วยนะคะ รีโพสต์กันปกติมาก แต่คนอื่นไม่ได้เอามาเป็นประเด็นกัน

ช่วงเดือน พ.ค. ลงโพสต์รูปอาหารใน Ig ก็คิดว่าเป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะก็มากัน 4 คน ย้ำว่ามากลางวัน มีเสื้อตัวเดียวที่ใส่นะคะคือเสื้อที่อยู่ตรงเสาบ้าน เพราะเสื้อตัวที่ใส่ไปบีทำน้ำกระชายขาวที่เป็นตัว heartplus หกใส่เสื้อสีขาวตัวเอง ซึ่งกลิ่นมันแรงมาก มีกระเทียม ขิง มะนาวน้ำผึ้ง และแอปเปิ้ลไซเดอร์ผสมอยู่ (อยากรู้ว่ากลิ่นเป็นไงแนะนำให้ไปสั่งมากินนะคะ จะเข้าใจว่าทำไมถึงเปลี่ยน) พี่ผู้ชายจึงให้ยืมเสื้อยืด แล้วให้แม่บ้านเอาเสื้อไปซักให้ค่ะ ส่วนเสื้อแดงสก๊อตเป็นของบีเองนะคะ ไม่ใช่เสื้อของผู้ชายค่ะ

4 ฟลุ๊ค ชลัคร บี น้ำทิพย์ 6

การออกมาเขียนนะคะไม่ได้ออกมาแก้ตัวแต่ต้องการจะออกมาบอกว่าความจริงว่าสิ่งที่กล่าวหามีอยู่เป็นการละเมิดสิทธิและตั้งใจจะทำให้บีเสื่อมเสียชื่อเสียง ลดคุณค่าทำให้บีตกต่ำ ทำให้สังคมตราหน้าว่ามาฉกเป็นมือที่ 3 ทั้งที่ไม่เป็นความจริง

เรื่องแบบนี้มีคนรู้กันอยู่ 2 คน ทางฝั่งบีก็มั่นใจว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าวแล้วในแชต Line ออกมาเขียนว่า จะแฉและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง (งั้นใครกันที่เป็นคนปล่อยใครกันจะได้ผลประโยชน์จากเรื่องนี้)

เรื่องเลิกกันขอยืนยันในสิ่งที่เห็น ใน chat line นะคะว่าเลิกกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จริง!!! บีจึงมั่นใจว่าเราไม่ได้เป็นหรือทำในสิ่งที่โดนกล่าวหาแน่นอน

การที่คุณทั้ง 2 คนจะเลิกกัน ด้วยเรื่องอะไรก็แล้วแต่ เลิกกันไม่ดี มันก็เป็นเรื่องของคุณทั้ง 2 คน อย่าโยนขี้แล้วให้ข่าวข้อมูลหลักฐานที่ไม่เป็นความจริง อย่าเห็นว่าการเอาคนที่มีชื่อเสียงเข้ามาเกี่ยวข้อง เพื่อที่จะทำให้กระแสข่าวนี้มันดังนะคะ เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเอง บีจะไม่ทนอีกต่อไป!!!”

พร้อมแคปชั่นว่า “ในเมื่อโดนกล่าวหาก็ขอออกมาเคลียร์บ้างนะคะ #ถามหา timeline เอาไปค่ะ #ฝากถึงชาวเน็ต อย่ามโนกันเองนะคะ #คิดจะโพสต์คิดถึงบี #เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเองนะคะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม