ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นานา ไรบีนา โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พ่อดีเจบุดด้า เสียชีวิตจากโควิด-19

เป็นโพสต์สุดสะเทือนใจ เมื่อ นานา ไรบีนา ภรรยาของแร็ปเปอร์ชื่อดัง เวย์ ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ได้โพสต์แจ้งข่าวเศร้าของครอบครัว ดีเจบุดด้า ที่ต้องสูญเสีย คุณพ่อวิโรจน์ วัฒนไชยยศ ไปอย่างไม่มีวันกลับ เนื่องจากอาการป่วยติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งก่อนหน้านี้ ดีเจบุดด้า ติดโควิด-19 หลังจากไปแสดงงานคอนเสิร์ตที่ร้านดังย่านทองหล่อ

ล่าสุด ( 19 พ.ค. ) นานา ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความถึงครอบครัวของดีเจบุดด้า “อยากจะบอกว่า 1 เดือนกว่าๆ ที่ผ่านมา ร่วมรับรู้ รับฟัง ช่วยกันในทุกๆส่วนที่เราสามารถช่วยกันได้ เพื่อร่วมกันต่อสู้กับสถานการณ์ที่ยากเหลือเกิน และหนักหนามากๆกับครอบครัวหนึ่งครอบครัวที่จะต้องมาเจอกับภาวะแบบนี้ @djaybuddah ต้องเล่าว่าดีเจบุดด้า เป็นคนระมัดระวังและกังวลเรื่องของโรคระบาด โควิด19 เป็นอย่างมาก เพราะตัวเองมีโรคประจำตัว

และแม้ตัวเองจะต้องทำงานในเวลากลางคืนเพราะเป็นอาชีพหลักก็ตาม ก็จะสวมใส่แมสตลอดเวลา ระมัดตัวเองขั้นสูง นี่คือภาพที่เราเห็น เพราะที่สำคัญบุดด้าคิดเสมอว่ามีคนแก่อยู่ที่บ้านคือพ่อและแม่ รวมถึงมีภรรยาที่ตั้งครรภ์ใกล้คลอด

แต่ในสุดท้ายครอบครัวนี้ก็ไม่สามารถรอดพ้นจาก โควิด-19 ไปได้ บุดด้าได้รับเชื้อโควิดพร้อมๆกับที่เวย์ได้ แต่ตรวจพบช้ากว่าเนื่องจากไม่มีอาการใดๆ มาพบเจอเชื้อในวันที่ 14 ของการกักตัวหลังจากไปพื้นที่เสี่ยง ที่แย่ไปกว่านั้นสุดท้ายบุคคลที่รักที่สุดในบ้านก็ได้รับการติดเชื้อไปด้วยคือคุณพ่อและคุณแม่ ทั้งสองท่านอาการหนักมาตลอด

จนวันนึงคุณแม่หายดีและกลับบ้านได้ ตัวบุดด้าเองก็รักษาหาย แต่คุณพ่อยังคงอยู่ในภาวะโคม่ามาตลอด และเหตุการณ์ที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นก็ได้เกิดขึ้นในช่วงสายวันนี้คุณพ่อของบุดด้าจากไปอย่างสงบ 😢😢 ที่โรงพยาบาลวชิระ ทีมแพทย์พยาบาลได้ทำการช่วยเหลืออย่างเต็มที่ที่สุด และแล้วในสุดท้ายเราก็ไม่ชนะมันกับไอ้โรคนี้!!!!ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของคุณพ่อวิโรจน์ วัฒนไชยยศ เสียใจกับทุกคนในครอบครัววัฒนไชยยศจริงๆ และพรุ่งนี้คือวันสำคัญของครอบครัวนี้ คือกำลังจะมีชีวิตใหม่ตัวน้อยๆเข้ามาในครอบครัว น้องอุ้มภรรยาบุดด้า @aummy_watanachaiyot จะผ่าคลอดในวันพรุ่งนี้ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี แข็งแรงทั้งแม่และลูก ขอให้หมดทุกข์หมดโศก มีแต่รอยยิ้ม มีแต่ความสุขกลับเข้ามาสู่ครอบครัวนี้

ซึ่งเอาจริงๆแล้ว ครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่มีแต่เสียงหัวเราะเสมอ ขอให้ทุกอย่างกลับมาอย่างที่เคยเป็น โดยเร็วที่สุดนะ ❤️ บุดด้า..เลื่อนดูรูปป๊านะ ป๊ายิ้มอยู่บนสวรรค์ ไม่เจ็บไม่ปวดแล้ว คอยมองหลานสาวที่กำลังจะเกิดในวันพรุ่งนี้อยู่บนฟ้า นานา เวย์ บีน่า บรู๊คลิน รักอังเคิลบุดด้ามากๆ แล้วเราจะผ่านช่วงเวลานี้กันไป We love you guys so much ❤️❤️❤️❤️ from team Intachai #teamintachai #djaybuddah”

อ่านข่าวเพิ่มเติม