ดูหนังออนไลน์
Entertainment

งานเข้า! ขุดภาพ ‘แอนเดรีย เมซ่า’ มิสยูนิเวิร์ส 2020 เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว?

ได้รับตำแหน่งปุ๊บ แอนเดรีย แมซา สาวงามจากประเทศ เม็กซิโก เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส 2020 แบบหมาด ๆ ก็งานเข้าปั๊บ เมื่อแฟนนางงามขุดภาพในอินสตาแกรมของเธอที่ถูกโพสต์ไว้ตั้งแต่ 4 กันยายน 2019 เป็นภาพที่เจ้าตัวสวมชุดแต่งงานสีขาว กำลังยืนถ่ายภาพริมหน้าผาแบบหวานซึ้งกับชายหนุ่มที่สวมชุดเจ้าบ่าว โดยมีแคปชั่นว่า “3-09-19” พร้อมด้วยอีโมจิรูปแหวนเพชร

และเมื่อเข้าไปตรวจสอบอินสตาแกรมของชายหนุ่มที่สวมชุดเจ้าบ่าว ก็พบว่า ได้โพสต์ภาพคล้ายพรีเวดดิ้งเช่นกัน พร้อมแคปชั่นสุดหวานว่า “ผมต้องขอขอบคุณพระเจ้าเหลือเกิน ที่หยิบยื่นโอกาสให้ได้เจอคุณ และทำให้เราได้มาเจอกัน วันนี้เป็นการเริ่มต้นบทใหม่ในชีวิตของเรา และผมแน่ใจว่า การได้แบ่งปันทุกสิ่งทุกอย่างเคียงข้างคุณ จะทำให้ผมเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลก” พร้อมติดแท็กถึง แอนเดรีย และใส่อีโมจิรูปแหวนเพชรด้วย

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ หลายคนก็เริ่มตั้งข้อสงสัยว่า แอนเดรีย เข้าพิธีแต่งงานแล้วจริงหรือไม่ ซึ่งตามกฎแล้ว ทางกองประกวดห้ามผู้หญิงที่แต่งงานแล้วเข้าร่วมการประกวด ขณะที่บางส่วนก็มองว่า อาจจะเป็นเพียงการถ่ายแบบก็เป็นได้

ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีบทสรุปชัดเจนว่า ภาพดังกล่าวนั้น เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งจริง หรือเป็นแค่การถ่ายแบบ ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม