ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เจนนี่ เจอพิษโควิดเล่นงาน ประกาศแยกย้ายเด็กในค่ายกลับบ้าน รอสถานการณ์ดีขึ้น

ยังคงเป็นวิกฤติหนักสำหรับประเทศไทย หลังจากที่เชื้อไวรัสโควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดหนักอีกระลอก ส่งผลกระทบกับทุกภาคส่วนและในหลายอาชีพที่ไม่สามารถทำมาหากินได้ตามปกติ ไม่เว้นแม้แต่คนดังในวงการบันเทิงที่ไม่สามารถทำตามตารางงานได้ตามปกติ บางส่วนโดนเลื่อนตารางงาน บางส่วนโดนยกเลิก หรือแม้แต่ธุรกิจของเหล่าคนดังที่ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการหารายได้ก็พลอยโดนผลกระทบหนักไปด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับผลกระทบไม่น้อยเลยเช่นกัน

ทางด้านนักร้องสาวชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ออกมาประกาศยกเลิกงานและคืนเงินมัดจำเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ให้กับเจ้าภาพที่ติดต่องานมา โดยเจ้าตัวได้แจ้งให้กับแฟน ๆ และเจ้าภาพให้ทราบผ่านเพจเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ระบุว่า

batch 466

นอกจากนี้ เจนนี่ ยังได้ออกมาอัพเดทเรื่องการแยกย้ายกลับบ้านของศิลปินในค่ายว่า “ตอนนี้เนื่องจากสถานการณ์โควิด19 ที่กำลังระบาดหนัก ทางค่ายจึงอนุญาตให้น้อง ๆ แยกย้ายกันกลับบ้านตามอัธยาศัยนะคะ น้องที่อยู่ที่ค่ายจะมี ทน โฟน มีน ลิลลี่ และ หนูแพรว ส่วนนัดหมายการกลับค่ายของน้อง ๆ ตอนนี้จะเป็นเดือนกรกฎาคม

หากมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรจะแจ้งให้ทุกคนทราบอีกครั้ง ในระหว่างนี้ก็จะมีผลงานที่กำลังผลิตให้รอชมอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ และถ้าสถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่ เราจะกลับมาลุยกันแบบเต็มรูปแบบอีกครั้ง ช่วงนี้ก็ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ให้กำลังใจทุกคนค่ะ เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันจ้า”

batch 463 1batch 691batch 465

อ่านข่าวเพิ่มเติม