ดูหนังออนไลน์
Entertainment

พี่ตูน ได้เป็นพ่อสมใจ เห่อไหม? ดูจากโพสต์ล่าสุด แคปชั่นคลั่งรักหนักมาก

หลังจากที่คู่รักขวัญใจประชาชนคนไทยทั้งประเทศอย่างร็อกเกอร์ชื่อดัง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม กับนักแสดงสาวคนสวย ก้อย รัชวิน จูงมือเข้าพิฑีวิวาห์ไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ซึ่งก้อยก็เพิ่งออกมาเผยเรื่องทายาทว่าพี่ตูนอยากให้มีทันในปีนี้ โดยปล่อยตามวิธีธรรมชาติ ก่อนที่ทั้งสองคนจะพร้อมใจกันออกมาโพสต์ภาพเดียวกัน เป็นภาพหาดทรายและมีข้อความเขียนไว้ว่า 1+1=3 จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า ทั้งคู่มีข่าวดีเรื่องทายาทหรือเปล่า?

กระทั่ง ตูน-ก้อย ได้ออกมาเฉลยเรื่องโพสต์ดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ผ่านคลิปบนช่องยูทูบ Rachwin Journey กับหัวข้อ “EP.0 : 1+1 = 3 | ก้อยกับพี่ตูนมีข่าวดีจะมาบอกค่าาา” ซึ่งในคลิป สาวก้อย ได้เซอร์ไพรส์ หนุ่มตูน ในวันวาเลนไทน์ ด้วยการให้ที่ตรวจครรภ์ พร้อมบอกว่า ตอนนี้เธอกำลังตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว ในขณะที่ หนุ่มตูน ก็ถึงกับฉีกยิ้มกว้างหัวเราะด้วยความดีใจที่จะได้เป็นคุณพ่อสมใจ

งานนี้บอกเลยว่า มีคนเก็บอาการเห่อไม่อยู่ สังเกตุได้จากแคปชั่นบนโพสต์ล่าสุดที่ หนุ่มตูน ลงรูปคู่ขณะจับท้อง สาวก้อย พร้อมเขียนข้อความบรรยายไว้ว่า “รูปคู่ เอ๊ย!! รูปคี่ ☺😅❤❤❤ #TogetherForeverKT กราบขอบพระคุณทุกคำอวยพรและคำยินดีนะครับ🙏🙏🙏 รัก💕”

ในขณะที่ สาวก้อย ได้โพสต์ภาพจากเซตเดียวกัน พร้อมเขียนข้อความขอบคุณทุกคำอวยพรที่ส่งเข้ามาร่วมแสดงความยินดี “ตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ได้บอกข่าวดีนี้กับทุกคนซักที ว่าเราสองคนกำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่แล้วน้าาาา เป็นภารกิจใหม่ที่เราต้องรับมือในช่วงสถานการณ์แบบนี้ แต่เราสองคนก็จะทำให้ดีที่สุดเพื่อลูกน้อยของเรา … ก้อยขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทุก ๆ คนด้วยนะคะ 🥰🥰

ขอบพระคุณทุก ๆ คำอวยพรที่ส่งมาให้เราสองคนจากใจนะคะ ก้อยได้อ่านทุกคอมเม้นต์เลย ทั้งในยูทูป ไอจี และทางเพจ Rachwin Journey จริงๆตั้งใจลงรูป 1+1= 3 เป็นการบอกใบ้ไว้ก่อนให้คนเดาเล่น แต่กลายเป็นว่า ทุกคนรู้หมดแล้วจ้าาา!!! 555555 🤣🤣

ปล. ขออภัยทุกคนที่ซื้อ 113 งวดนี้ 🙏😅 ดูจากรูปนี้ ลองมาทายกันเล่นๆว่า 👶 เป็นผู้ชาย หรือ ผู้หญิง น้าา???”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team