ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม เผยผลตรวจโควิดครอบครัว รอบที่ 4 อัพเดท แม่เอ๋ ออกรพ. 4 พ.ค.นี้

จากข่าวเศร้ากรณีสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักของวงการตลกไทย สำหรับการจากไปของศิลปินตลกอาวุโสชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น วัย 63 ที่เสียชีวิตด้วยโรคโควิด-19 เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา และได้มีพิธีฌาปณกิจเกิดขึ้นในวันเดียวกัน ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

โดยบรรยากาศงานพิธีฌาปนกิจเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีสมาชิกในครอบครัวของ น้าค่อม มาร่วมงานได้ 2 คน คือ ลูกสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ และลูกเขย แบงค์ อธิกิตติ์ เนื่องจาก แม่เอ๋ ภรรยาของน้าค่อมป่วยติดเชื้อโควิด-19 กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ขณะที่สมาชิกในครอบครัวที่เหลืออยู่ในช่วงกักตัว เลยทำให้ไม่สามารถมาร่วมพิธีได้ นอกจากนี้ยังมีดาราคนดัง อาทิ หนุ่ม กรรชัย, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ป๋อง กพล, แจ็ค แฟนฉัน เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัย ก่อนที่จะทำพิธีเก็บอัฐิกลับบ้าน

ล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ ได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ @ice_napatcharin เผยผลตรวจโควิดรอบที่ 4 ของครอบครัว พร้อมอัพเดท แม่เอ๋ เตรียมออกจากโรงพยาบาลวันที่ 4 พ.ค. นี้

“ผลตรวจโควิดรอบที่ 4 ของครอบครัว น้องชาย 2 คน -ไม่ติด, น้องสะใภ้เล็ก – ไม่ติด, หลายชายคนโต – ไม่ติด และแม่เอ๋ (ภรรยาค่อม) ออกจากโรงพยาบาลวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ค่ะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม