ดูหนังออนไลน์
Entertainment

วันเดอร์เฟรม ขอความช่วยเหลือ พ่อติดโควิด กักตัวอยู่ห้องรวม หวั่นอาการหนักกว่าเดิม

เพิ่งออกมาแจ้งข่าวว่าผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของตนเองออกมาเป็นลบ สำหรับนักร้องสาว เฟรม-ศุภัคชญา สุขใบเย็น หรือ วันเดอร์เฟรม ที่ได้ไปถ่ายรายการร่วมกับตลกดัง บอล เชิญยิ้ม ที่ตรวจพบเชื้อก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุด (14 เม.ย.) เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าคุณพ่อได้รับเชื้อโควิด ก่อนจะไปประกาศขอความช่วยเหลือว่า

6 วันเดอร์เฟรม 8

“ขอความช่วยเหลือ จากที่โพสต์ไปว่าเฟรมและคุณแม่ไม่ได้รับเชื้อโควิด-19 แต่ปรากฎว่าคุณพ่อได้รับเชื้อ อาการคุณพ่อมีเคืองคอนิดหน่อยเท่านั้น แต่ความดันสูงถึง 171 ถือว่าสูงมาก ๆ ค่ะ ตอนนี้เข้ารับการกักตัวอยู่ที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องรวมสำหรับผู้ป่วยโควิด ที่นอนเป็นแบบปูพื้น กับพัดลมแล้วนอนเรียง ๆ กัน

คุณพ่อเล่าว่านอนไม่หลับเลย เพราะผู้ป่วยท่านอื่นไอตลอด บางท่านก็ไม่ปิดแมสด้วย กลัวคุณพ่อจะป่วยหนักกว่าเดิม เพราะไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ ในฐานะลูกปวดใจมาก ๆ ที่ไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย ทางเฟรมเองพยายามติดต่อโรงพยาบาลอื่น เพื่อที่จะหาเตียงและห้องที่ดีกว่าให้คุณพ่อ แต่หาไม่ได้เลยค่ะ หมดหนทางและพยายามอย่างที่สุดแล้วจริง ๆ ถึงต้องมาโพสต์ ขอความกรุณาหากโรงพยาบาลไหนสามารถรับเคสคุณพ่อต่อได้รบกวนติดต่อมาได้เลยนะคะ 0836196555 เบอร์คุณแม่ค่ะ”

6 วันเดอร์เฟรม 2

6 วันเดอร์เฟรม 3

6 วันเดอร์เฟรม 4

6 วันเดอร์เฟรม 5

6 วันเดอร์เฟรม 6

6 วันเดอร์เฟรม 7

อ่านข่าวเพิ่มเติม