ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เพจดังเผยภาพ หนุ่มเพิ่งวิวาห์ล่ม นั่งตัวติดลูกทุ่งสาวมีแฟนแล้วในผับ ?

ทำเอาขาเผือกออกมารวมตัวกันอย่างหนาแน่นเลยทีเดียว สำหรับเพจกอสซิปชื่อดัง เจ๊มอย 108 ที่ล่าสุด (5 เม.ย.) ได้ออกมาเผยภาพหนุ่มหน้าคุ้น ๆ เหมือนเพิ่งมีข่าววิวาห์ล่มกับแฟนสาวนักร้องใต้ กำลังนั่งอยู่ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยมีลูกทุ่งสาวชื่อดังที่มีแฟนแล้วนั่งอยู่ใกล้ ๆ กัน พร้อมตั้งข้อสงสัยว่ามีอะไรในกอไผ่หรือเปล่า…?

14 หนุ่มเพิ่งวิวาห์ล่ม นั่งตัวติดลูกทุ่งสาวมีแฟนแล้วในผับ 9

โดยเพจดังระบุข้อความเไว้ดังนี้ “เขินจัง..-ูก็เลื่อนมือถือหาข่าวมาให้พวก-ึงเสพอยู่นี่ล่ะ เลยไปเจอทีเด็ดในTikTok อุ๊ย..ผู้ชายหน้าคุ้น ๆ เหมือนคนที่เพิ่งวิวาห์ล่มกับนักร้องใต้เลยเนอะ ฮีนั่งเคียงคู่ ตัวติดกันแทบจะสิงร่างกับนักร้องลูกทุ่งสาวอีสานนางนึง ซึ่งชะนีรายนี้ก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนเป็นนักร้องเหมือนกัน

ตอนนั้น-ูเห็นชะนีหวานกับแฟนดีนะ แต่งงใจมาก-ีด-ก ไปไงมาไง ถึงมานั่งเคียงคู่กับผู้บ่าววิวาห์ล่มในผับแบบนี้ละแม่ ฮั่นแน่.. เดี๋ยวให้ผัวยามหน้าผับไปสืบก่อน นี่มันเรื่องของคนอารมณ์เปลี่ยวเลี้ยวมาเจอกัน หรือต้นเหตุที่ผู้ชายคนนี้ วิวาห์ล่มนักร้องสาวใต้ เป็นเพราะผู้ชายเบื่อกินแกงไตปลา อยากกินแกงอ่อม รอเผือกแบบใกล้ชิด กูว่า..วงการนักร้องสะเทือนอีกแล้วเ-ิง”

14 หนุ่มเพิ่งวิวาห์ล่ม นั่งตัวติดลูกทุ่งสาวมีแฟนแล้วในผับ 8

14 หนุ่มเพิ่งวิวาห์ล่ม นั่งตัวติดลูกทุ่งสาวมีแฟนแล้วในผับ 7

14 หนุ่มเพิ่งวิวาห์ล่ม นั่งตัวติดลูกทุ่งสาวมีแฟนแล้วในผับ 6

จากโพสต์ดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาช่วยแย้งว่าลูกทุ่งสาวคนนี้ยังรักกันดีกับแฟนหนุ่มนักร้อง พร้อมทั้งนำรูปของสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม” ในอินสตาแกรมของเธอ ซึ่งสวมชุดเดียวกับภาพที่ถูกจับผิด ทั้งยังบอกว่าแฟนหนุ่ม “อ๊อฟ ศุภณัฐ” เป็นคนขับมาส่งนักร้องสาวอีกด้วย ซึ่งถือเป็นการช่วยยืนยันความบริสุทธิ์ใจให้ลูกทุ่งสาวไปในตัว

14 หนุ่มเพิ่งวิวาห์ล่ม นั่งตัวติดลูกทุ่งสาวมีแฟนแล้วในผับ 5

14 หนุ่มเพิ่งวิวาห์ล่ม นั่งตัวติดลูกทุ่งสาวมีแฟนแล้วในผับ 4

14 หนุ่มเพิ่งวิวาห์ล่ม นั่งตัวติดลูกทุ่งสาวมีแฟนแล้วในผับ 3

14 หนุ่มเพิ่งวิวาห์ล่ม นั่งตัวติดลูกทุ่งสาวมีแฟนแล้วในผับ 2

เขินจัง..กูก็เลื่อนมือถือหาข่าวมาให้พวกมึงเสพอยู่นี่ล่ะ เลยไปเจอทีเด็ดในTikTok
อุ๊ย..ผู้ชายหน้าคุ้นๆ…

โพสต์โดย เจ๊มอย 108 เมื่อ วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2021

อ่านข่าวเพิ่มเติม