ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นุช ภรรยา ตู่ ภพธร อุ้มท้องปล่อยโฮ กอดส่งสามี บินไปทำงานตปท. ห่างครอบครัว 4 เดือน

จำใจต้องห่างจากครอบครัวนานถึง 4 เดือน สำหรับนักร้องหนุ่ม ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่ต้องบินไปทำโปรเจ็กต์พิเศษไกลถึงประเทศออสเตรเลียตามความฝันของตัวเอง และไม่ได้อยู่ในวันที่ภรรยาสุดที่รัก นุช นุชนันท์ คลอดลูกคนที่สองในเดือนเมษายนนี้

11 ตู่ ภพธร 8

โดย ตู่ ภพธร ได้ออกมาโพสอินสตาแกรม @2popetorn เล่าว่า “ไม่รู้จะเริ่มต้นแพ็คยังไงเลย การเดินทางครั้งนี้น่าจะเป็นการเดินทางที่ทำให้ต้องอยู่ห่างจากครอบครัวนานที่สุดในช่วงที่สำคัญที่สุด หลายครั้งที่คิดว่าจะล้มเลิก แต่ทุกครั้งก็มีนุชคอยเป็นกำลังใจ คอยผลักดัน คอยบอกว่ามันจะเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ สำหรับพี่ตู่ ขอบคุณนะครับที่รัก พี่ตู่ไม่รู้ว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไง แต่ที่รู้คือจะพยายามทำทุกนาทีที่เราต้องห่างกันให้มันคุ้มค่ากับสิ่งที่ครอบครัวเราต้องเสียสละ ป๊าจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดให้ทุกคนภูมิใจนะ รักที่สุดไปถึงดาวพุงโตเลย”

11 ตู่ ภพธร 10

ทางด้าน นุช นุชนันท์ ก็ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรม @nuchmoho เผยว่า“ตลอดระยะเวลาที่คบกันมา 11 ปี นุชถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ยากมากที่สุดที่เราทั้งคู่เคยเจอ แต่มันก็เป็นเรื่องดีที่กำลังจะขึ้น นุชเชื่อว่านุชตัดสินใจไม่ผิด และนุชเชื่อว่าพี่ตู่จะได้ประสบการณ์ที่ดีกลับมาแน่นอน ไม่ต้องห่วงทางนี้น้า นุชจะดูแลตัวเองดี ๆ ดูแลริสาและน้องเรย์ให้ดีที่สุด และจะคอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนให้พี่ตู่ในทุก ๆ ทางเลย #ป๊าต้องเข้มแข็งนะ #มีมี้อยู่ตรงนี้เสมอ @2popetorn รักปะป๊ามากไปถึงดาวพุงโตนอกโลกเลยยยย”

11 ตู่ ภพธร 13

จากนั้น นุช ก็ได้เดินทางไปส่งสามีที่สนามบิน พร้อมเผยภาพครอบครัวที่กอดกันร้องไห้ พร้อมแคปชั่นว่า “I can’t wait to see you again. Miss u already แม่ร้องไห้หนักมากจนริสาต้องโอ๋ ๆ มีมี้ ป๊าจ๋ามีที้รักป๊าน้า @2popetorn”

และ “วันนี้ริสาไปส่งปะป๊าที่สนามบินมา ริสาเข้มแข็งกว่ามีมี้เยอะเลยย ไม่ใช่ว่าริสาไม่รู้เรื่องน้า ริสารู้ทุกอย่าง มีมี้แค่เห็นหน้าหนูมีมี้ก็รู้แล้วว่าหนูก็ใจหายเหมือนกัน แต่ริสาเข้มแข็งและปลอบใจมีมี้กับปะป๊าที่กอดกันร้องไห้อย่างหนักหน่วง ตอนที่ริสาหลับ ริสาละเมอพูดขึ้นมาว่า “ปะป๊าอย่าไปจากหนู” แล้วหลับต่อ #มีมี้ร้องมั้ยให้ทาย @2popetorn”

11 ตู่ ภพธร 12

11 ตู่ ภพธร 11

11 ตู่ ภพธร 2

11 ตู่ ภพธร 3

11 ตู่ ภพธร 4

11 ตู่ ภพธร 9

11 ตู่ ภพธร 7

11 ตู่ ภพธร 6

11 ตู่ ภพธร 5

อ่านข่าวเพิ่มเติม