ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แฉว่อน! ดาราหนุ่มวัยรุ่นชื่อดัง คุกคามทางเพศรุ่นน้อง ขณะทำกิจกรรมมหา’ลัย

ถือเป็นข่าวฉาวสะเทือนโลกออนไลน์เลยทีเดียว เมื่อมีหญิงสาวผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าประสบการณ์ของตนเองที่เคยถูกดาราหนุ่มชื่อดังคนหนึ่ง คุกคามทางเพศระหว่างไปทำกิจกรรมของมหาวิทยาลัยร่วมกัน โดยเธอเล่าว่า…

8 ดาราหนุ่มวัยรุ่นชื่อดัง 10 แก้

1.เรื่องมีอยู่ว่ามีการจัดทริปประจำคณะที่ถูกจัดขึ้นทุกปีอยู่แล้ว ซึ่งในทริปเราทำหน้าที่หนึ่งที่ต้องคอยดูแลรุ่นพี่ ดาราท่านนี้ก็พูดเชิงให้กำลังใจ เช่น “ตั้งใจทำงานนะน้อง…”

2.ซึ่งตอนนั้นเราก็เขินมากกก ก็แบบดาราอะะ ขอขยายความนิดนึง คือทริปมัน 2 คืน 3 วัน คืนแรกเขาเห็นเราก็ชวนคุยปกติแบบปกติมาก แล้วเขาก็ถามเราว่าพาไปเข้าห้องน้ำหน่อยได้มั้ย ซึ่งตอนนั้นก็แบบเอ๊ะ อะไร ก็เลยพูดตรง ๆ ไปเลยว่า”ห๊ะ หมายความว่าไง” เขาตอบกลับว่า ”ไปเข้าห้องน้ำจริง ๆ”

3.อะเราก็โอเค ไป เพราะห้องน้ำมันไม่มีมุมอับ แต่แบบสุดท้ายพี่รหัสเห็นเลยขอเดินไปเป็นเพื่อนด้วย ซึ่งเราก็โอเคสบายใจ หลังจากนั้น (อันนี้คืนแรกอยู่นะ) ดาราท่านนั้นก็เดินสวนกับเรา ก็มีมาจับต้นคอแล้วพูดว่า “สู้ ๆ นะ” เราก็แบบเอ๊ะ แบบตกใจตกใจด้วย ผ่านไปสักพัก

8 ดาราหนุ่มวัยรุ่นชื่อดัง 9 แก้

4.เขาก็เรียกเราคุยไปแล้วกระซิบว่าแบบ ถ้าเราขออะไรอย่างนึงจะโกรธเรามั้ย เราก็ตอบไปว่า “ไม่โกรธสิ จะโกรธทำไมม” เขาก็บอกว่า “งั้นขอไลน์ได้มั้ย” เราก็ให้ไป จากนั้นก็แยกย้ายกัน เขาไปอาบน้ำส่วนเราก็ทำหน้าที่ต่อไป พอต่างคนต่างทำธุระเสร็จ เขาก็ไลน์มา

5.ในช่วงเวลาตี 5 ของวันที่ 2 เขาชวนเราไปเซเว่นแถวนั้น แต่เขาจะฟีลแบบแอบคนเพราะกลัวคนอื่นเห็น ซึ่งเราก็พยายามเข้าใจเขานะว่าเออเป็นดารา หลังจากนั้นเขาก็มาส่งปกติ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่วันต่อมาดาราท่านนี้ก็unsent (ยกเลิกข้อความ) ข้อความหมดเลย (ซึ่งเราโง่เองไม่ได้แคปไว้) เราก็แอบตะหงิด ๆ ใจนะ

6.ก็เข้าใจว่าเขาเป็นดารา คงกลัวหลุดออกไป พอเย็นวันที่ 2 เขาก็มาบอกเราประมาณว่า ที่unsent ข้อความไป อย่าเข้าใจผิดนะ เราก็โอเค เข้าใจ (แต่ตอนนี้ก็คิดว่าแบบเขาจะกลัวหลุดทำไมวะในเมื่อเขาจะจีบเรา) หลังจากนั้นสักพัก

8 ดาราหนุ่มวัยรุ่นชื่อดัง 8 แก้

7.เขาก็โทรไลน์มาหาเราแต่เราไม่เห็น เขาเลยโทรเบอร์แทน (ตอนนั้นเราตั้งเบอร์ไว้ที่โปรไฟล์ไลน์ เผื่อฉุกเฉินเพราะต้องทำงาน) แล้วเขาพูดว่า “มาหาหน่อยได้มั้ยที่มินิมาร์ท อยากพัก” เราเลยโอเคเดินไป พอไปถึงหน้ามินิมาร์ทเราก็เห็นเขาเดินลึกเข้าไปอีก สุดท้ายเขาก็ชวนไปนั่งพักบนรถ เพราะเขาบอกเรา

8.ว่าไม่อยากอยู่ที่คนเยอะ หลังจากขึ้นรถไปแล้วเขาก็ล็อกประตูทันที เปิดเพลง (ฟีลโรแมนติก) แล้วก็ยื่นเบียร์ให้เรา แต่เราไม่กินเพราะด้วยหน้าที่ที่เราทำมันมีกฎว่าห้ามกิน แต่สุดท้ายก็จิบไปนิดนึงเพราะเขาคะยั้นคะยอหนักมาก จากนั้นก็คุยสัพเพเหระ สักพักเขาก็

9.ดับเครื่องยนต์รถ พร้อมกับเปิดเพลงบนโทรศัพท์ต่อแบบคลอ ๆ บรรยากาศก็จะเงียบมาก แล้วเขาก็เริ่มเอามือมาลูบหัว แล้วลงมาบีบแก้ม ตอนนั้นเราตกใจมากทำอะไรไม่ถูกเลย ในขณะที่เขากระทำต่าง ๆ เขาก็ชวนเราคุยเยอะมาก เราก็จำไม่ค่อยได้ แล้วหลังจากนั้นเขาก็เอามือมาจับปากเรา

8 ดาราหนุ่มวัยรุ่นชื่อดัง 7

10.เขาก็เอามือจับคอเราแล้วดึงเราเข้าไปจูบ คือช็อกมาก เลยรีบผลักออก แล้วเราก็พูดว่า “ไม่เร็วไปหรอ” เขาตอบว่า ”ก็ไม่นะ ปกติ” แล้วเขาก็ดึงเราเข้าไปจูบอีกรอบ เราก็ผลักออกอีก จนมาครั้งที่ 3 เขาดึงเราเข้าไปจูบอีก ซึ่งครั้งนี้เขาจับคอเราแน่นมากทำให้เราไม่สามารถผลักเขาออกได้ เราเลย

11.ทำได้แค่หันหน้าหนี (ทุกครั้งที่เขาเข้ามาจูบเขาพยายามดันลิ้นเข้ามา แต่เราหุบปากไว้ตลอด) แล้วเขาก็พูดอะไรสักอย่างเราจำไม่ได้เลยย หลังจากนั้นเพื่อนก็โทรตามเรา เขาเลยบอกว่า”ออกไปข้างนอกกันมั้ย” แล้วพอเราออกจากรถกำลังจะเดินกลับไปยังบริเวณที่จัดงาน ด้วยความที่

12.ฝนตกพอดีพวกรุ่นพี่เลยย้ายที่นั่งกัน ทำให้เราเดินสวนกับรุ่นพี่กลุ่มนึง ซึ่งเหมือนเขาเห็นว่าสีหน้าเราไม่ค่อยโอเค เลยเรียกไปอยู่กับพวกเขาแทน จากเดิมที่เดินมากับดาราคนนั้น หลังจากนั้นสักพัก เขาได้โทรหาเราอีกแล้วพูดว่า “เรื่องเมื่อกี้ก็ลืม ๆ ไปนะ ไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ”

8 ดาราหนุ่มวัยรุ่นชื่อดัง 6

13.คือเราก็คิดว่าคำตอบนี่คิดมาแล้วใช่มั้ย ไม่มีขอโทษสักคำ จบทริปไปก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก หลังจากนั้นก็มีเจอบ้างในคณะ มีครั้งหนึ่งที่เจอในคณะแล้วเขาจ้องเรานานมากเราก็จ้องกลับแต่เขาไม่มีการเดินมาขอโทษเลย เรารู้สึกถูกคุกคามมากจากเหตุการณ์ครั้งนี้ และเป็นเรื่องที่ยากมากในการพูดออกมา

14.ตอนนี้เรารู้สึกสบายใจขึ้นมากแล้วที่ได้ระบายออกมา ถือว่าฟาด 1 เคราะห์หนักไป 1 กรุบ ก็ถ้าผ่านมาเห็นทวิตนี้ก็อยากฝากไว้ว่าอย่าไปทำแบบนี้กับใครอีกถึงจะเป็นดาราก็ไม่ใช่ว่าจะทำอะไรก็ได้หรือมีสิทธิ์ทำอะไรกับใครก็ได้

แอบใบ้นิดนึงว่า : เป็นแฟนคลับวงเกาหลีวงนึง

เราขอมายืนยันว่าเรื่องทั้งหมดที่เล่าเป็นความจริงนะคะ เพราะเรามีพยานคือคนในเหตุการณ์ทั้งเพื่อนเราและเพื่อนของดาราท่านนั้นค่ะ ถ้าใครที่เคยโดนกระทำโดยดาราท่านนี้รบกวนดีเอ็มมาทีนะคะ ก่อนไปเราใบ้อีกซัก1แมชต์ละกัน #ไม่ต้องคิดเยอะ #letsdowhatwewannado

8 ดาราหนุ่มวัยรุ่นชื่อดัง 5

ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเรานะคะ เราอาจจะตอบไม่ได้ทุกคน แต่ยังไงก็ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ตอนนี้เราขออนุญาตตอบดีเอ็มแค่คนที่เจอเคสประมาณนี้ ขอบคุณมาก ๆ ค่าา

8 ดาราหนุ่มวัยรุ่นชื่อดัง 4

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวได้รับความสนใจในสื่อสังคมทวิตเตอร์เป็นอย่างมาก โดยมีการรีทวิตออกไปกว่า 4 หมื่นครั้ง แสดงความคิดเห็นกว่า 1 พัน 6 ร้อยคอมเมนต์ กระทั่งต่อมา เจ้าของเรื่องก็ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าของเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้ดาราท่านนั้นได้ติดต่อเรามาแล้วนะคะ และเราได้ยื่นข้อเสนอกับฝ่ายนั้นไว้ว่า เราจะลบโพสต์ก็ต่อเมื่อเขามาทวิตขอโทษ แต่ฝ่ายนั้นขอไปตกลงกันก่อนค่ะ”

8 ดาราหนุ่มวัยรุ่นชื่อดัง 3

อ่านข่าวเพิ่มเติม