ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อนุโมทนา! นิ้ง กุลสตรี ทำบุญถวายสังฆทาน หลังได้ออกจากโรงพยาบาล

หลังจากที่ “นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา”(วัย 47 ปี) อดีตนางเอกสาวชื่อดัง ป่วยโรคไขกระดูกบกพร่องทำให้ร่างกายไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเองได้ และต้องกลับมาแอดมิทรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราชอีกครั้ง เพราะมีอาการถ่ายเป็นเลือด และเนื่องจากเจ้าตัวใช้วิธีรักษาด้วยการใช้ยาคีโม (เคมีบำบัด) เป็นระยะเวลานาน จึงทำให้มีเชื้อโรคแฝงและเกิดภาวะแทรกซ้อนตามมาบ่อยครั้ง

กระทั่ง นิ้ง กุลสตรี ได้ประกาศข่าวดีให้กับแฟนๆ ได้ทราบผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @kulsatrees โดยแจ้งว่า เธอได้ออกจากโรงพยาบาลกลับมาพักรักษาตัวต่อที่บ้านแล้ว หลังจากที่รักษาตัวที่โรงพยาบาลนานถึง 2 เดือน ทั้งยังโพสต์ภาพเผยรอยยิ้มสดใสคู่กับคุณสามีขณะที่แวะสูดอากาศบริสุทธิ์เที่ยวทะเล โดยได้ระบุแคปชั่นบรรยายภาพว่า “ออกจากโรงพยาบาลแล้วค่าาาา หลังจากพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล (บ้านหลังที่ 2 แสนอบอุ่น) นานถึง 2 เดือน ตอนนี้กลับมาพักรักษาตัวต่อที่บ้าน แต่ขับรถผ่านบ้านมาทะเลได้ยังไงก็ไม่ทราบ…😁 #ขอบคุณทุกกำลังใจของทุกคนที่ให้นิ้งตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้นะคะ🙏 #โรคแทรกซ้อนครั้งต่อไปจะเป็นโรคอะไรไม่ทราบ ทราบแต่ว่า “สู้สู้นะนิ้ง” #นอนทะเลพร้อมถุงยา2ถุงใหญ่ #งวดนี้ออก2แน่นอนมีแต่222 #รักรักกอดกอดแน่นแน่น❤️”

ล่าสุด นิ้ง กุลสตรี ได้เผยภาพคู่สามีขณะกำลังทำบุญถวายสังฆทานหลังออกจากโรงพยาบาล ทั้งยังเขียนข้อความบรรยายว่า “We do meritable things in order to get positive or good karma for ourself at the temple nearest the hotel. I feel good when i make merit or when i do good things อยู่โรงพยาบาลนานไม่ค่อยมีโอกาสทำบุญ มาทะเลเลยได้มีโอกาสถวายสังฆทานผ้าไตร และยา ให้หลวงพี่พรมน้ำมนต์แล้วชื่นใจ สาธุ…” ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง

SAWINEE WANGMANOWPITAK