ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ปันน้ำใจ! ขวัญ อุษามณี ยกทีมทำความสะอาดลงพื้นที่กำจัดเชื้อไวรัส ‘โควิด-19’

ก่อนหน้านี้นางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ได้ออกมาประกาศผ่านโพสต์ทางอินสตาแกรมส่วนตัวเผยว่า เธอจะนำทีมงานจากบริษัท S&C Service Thailand (บริษัทรับทำความสะอาดของเธอ) ไปทำความสะอาดสถานที่หรือพื้นที่ที่เป็นสาธารณะหรือสถานสงเคราะห์ต่างๆ ที่ต้องการให้ไปทำความสะอาดโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เดือนละ 1 ครั้ง เพื่อช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ‘โควิด-19’

batch 1 87

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ลงพื้นที่พร้อมนำทีมงานไปบิ๊กคลีนนิ่งให้สถานสงเคราะห์ต่างๆ 3 แห่ง 1. ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จ.สมุทรปราการ 2. ชุมชนเกาะเลิ้งสัมพันธ์ ซอยอ่อนนุช 66 3. สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท อ.ปากเกร็ด โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ โดยเธอได้เผยถึงความตั้งใจในครั้งนี้ว่า

“ในสถานการณ์แบบนี้ อะไรที่ขวัญช่วยเหลือได้ ก็อยากจะช่วยเหลือค่ะ โดยส่วนตัวขวัญมองว่าใครสะดวกแบบไหน ก็ไปช่วยกันแบบนั้น อย่างขวัญเองที่มีบริษัททำความสะอาด ขวัญก็ใช้สิ่งที่ขวัญมีเข้าไปช่วยเหลือ โดยจะเข้าไปทำความสะอาดในสถานที่ และเขตชุมชนที่แจ้งความจำนงมา รวมถึงสถานที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อไวรัส COVID-19 จากตอนแรกในช่วงที่ยังไม่มีการแพร่ระบาด ขวัญตั้งใจไปช่วยทำความสะอาดเดือนละหนึ่งครั้งอยู่แล้ว แต่เมื่อมีการแพร่ระบาดเพิ่มมากขึ้น ขวัญจึงเปิดให้สถานที่และชุมชนที่มีความประสงค์ให้เราเข้าไปช่วยทำความสะอาดได้เข้ามาลงชื่อ รับบริการโดยที่เราไม่คิดค่าใช้จ่าย

ตอนนี้ก็มีสถานที่ต่าง ๆ ส่งเข้ามาขอความช่วยเหลือกันหลายที่ ขวัญจึงตั้งใจเข้าไปช่วยเหลือเพิ่มขึ้น จากเดือนละหนึ่งครั้ง หนึ่งสถานที่ เป็น 3 ที่เลยค่ะ ขวัญคิดว่าการที่เรายื่นมือไปช่วยเหลือผู้ที่เขามีความต้องการ มันน่าจะเป็นประโยชน์สูงสุดสำหรับคนในชุมชนค่ะ ขวัญจึงนำทรัพยากรบุคคลของบริษัทที่ขวัญมี ออกมาช่วยเหลือสังคม อีกทั้งพนักงานทุกคนก็เต็มใจอย่างยิ่งด้วยค่ะ และขวัญเชื่อว่าหากทุกคนช่วยกันคนละไม้คนละมือ ประเทศเราจะผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้อย่างรวดเร็วแน่นอนค่ะ”

batch 1 143 batch 2 130 batch 3 137 batch 4 122 batch 5 114 batch 6 97 batch 7 75 batch 8 52 batch 9 31 batch 2 77batch 10 29