ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นาตาลี ปลื้ม! ถูกเซอร์ไพรส์จัดงาน Baby Shower ต้อนรับลูกสาวคนแรก

ก่อนหน้านี้ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงอย่าง “ลี นาตาลี” ภรรยาคนสวยของ “ฟลุค เกริกพล” ก็เพิ่งจะอุ้มท้องโต 8 เดือนกว่า ถ่ายแบบแฟชั่นทิ้งทวนก่อนคลอด จัดเต็มทั้งลุคสวยหรูดูแพง หรือสวยหวานละมุนก็เอาอยู่ เป๊ะปังทุกลุคทุกสไตล์สะกดทุกสายตาจริง ๆ แถมยังได้ช่างภาพมืออาชีพระดับตัวท็อปของเมืองไทยอย่าง “ใหญ่ อมาตย์” มาเป็นคนลั่นชัตเตอร์เก็บความทรงจำในครั้งนี้ให้อีกด้วย

ล่าสุด ทางด้านพี่สาวคนสนิทของ นาตาลี ก็ได้ถือฤกษ์ดีวันที่ 3 เดือน 3 จัดงาน Baby Shower เซอร์ไพรส์ว่าที่คุณแม่ เพื่อเป็นการเลี้ยงฉลองก่อนที่จะคลอดลูก โดยมีเฉพาะคนใกล้ชิดที่มาร่วมงานฉลองเตรียมต้อนรับหลานกันอย่างอบอุ่น ซึ่งภายในงานก็ได้มีการจัดตกแต่งด้วยธีมสีชมพูสวยงาม ทั้งลูกโป่ง ดอกไม้ เพื่อเตรียมต้อนรับลูกสาวที่ใกล้จะลืมตาดูโลก

งานนี้ นาตาลี ก็ไม่พลาดที่จะโพสต์ภาพบรรยากาศสุดอบอุ่นลงอินสตาแกรมส่วนตัว @lee_natalie เก็บไว้เป็นความทรงจำ พร้อมกับเขียนแคปชั่นบรรยายว่า

“เดิมทีเตรียมจัดงาน baby showerแบบที่ตั้งใจเอาไว้แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันจึงยังไม่เหมาะสม เลยจำเป็นต้องล้มเลิกทำใจไม่จัด พี่สาวสุดที่รัก @latchia กลัวน้องจ๋อยไม่มีงานต้อนรับหลานเลยเป็นแม่งานจัดงานกินข้าวเล็กเล็กแบบกันเองอบอุ่นเชิญแขกให้เองเสร็จสรรพแถมเลี้ยงให้ที่ @polliscafe ขอบคุณนะคะ❤️ งานนี้มีเวลาเตรียมพร้อพ 3 วันเพราะตัดสินใจจัดกระทันหันตอนแม่ใกล้คลอด 😂 ต้องขอบคุณ @iparty_bkk ที่ทำลูกโป่งงานด่วนมากออกมาได้ดั่งใจงานดีไม่มีที่ติ

ขอบคุณ @popovensbangkok ที่ทำคุ้กกี้อย่างด่วนออกมาได้น่ารักมากทันเวลาอร่อยด้วย ขอบคุณ @ou_uh ที่ถึงเวลาจะกระชั้นชิดก็บอกว่าสบาย จัดการส่ง @glitz_rental มาเพิ่มความงามให้สถานที่ ขอบคุณ @mint_mint สำหรับเค้กที่สั่งด่วนเช่นกันแต่ perfect ดั่งใจมาก ขอบคุณ พี่ @thesixthfloor สำหรับรูปสวยสวยนะคะ ขอบคุณเพื่อนพี่น้องทุกคนมากที่รักกันมางานด้วยใจมาร่วมสร้างความทรงจำดีดีต้อนรับเบบี๋น้อยที่กำลังจะได้ลืมตามาดูโลกนะคะ love you all❤️ ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team