ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หูผึ่งตาลุกวาว! หวาย โพสต์ถึงใคร ? ฉะรุ่นน้องไม่เคารพ เด็กกว่า 9 ปี หมดแล้วความเอ็นดู

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองขึ้นมาทันที เมื่ออยู่ ๆ นักร้องสาวเสียงดี หวาย ปัญญ์ธิษา หรือชื่อเดิมคือ หวาย ปัญญริสา ก็ออกมาทวีตข้อความถึงรุ่นน้องเด็กกว่า 9 ปีคนหนึ่งที่เธอเคยเอ็นดู แต่ตอนนี้หมดทุกความชอบในตัวแล้วของน้องแล้ว

“เคยเอ็นดูน้องมาก แต่ตอนนี้ไม่เลย หมดทุกความชอบ หนูเด็กกว่าพี่ 9 ปีนะ please don’t disrespect me. หลายรอบแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ. if only they knew”

ซึ่งโพสต์ดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ตหลายคนถึงกับสงสัย และคาดเดาไปต่าง ๆ นานา ว่ารุ่นน้องปริศนาคนนี้คือใคร ซึ่งหนึ่งในคนที่ถึงพูดถึงก็คือ มิลลิ แร็ปเปอร์สาวสุดฮอต จน หวาย ต้องออกมาลงภาพกอดกันสยบข่าวลือที่เกิดขึ้นเป็นการด่วนว่าไม่ใช่น้องสาวคนนี้อย่างแน่นอน

จากนั้น หวาย ก็ได้ออกมาทวีตข้อความแจงว่า “ขออภัยนะคะ I’m so sorry but ไม่ได้รู้จักคนที่อายุ 18 แค่คนเดียว ทุกคนต้องใจเย็นก่อนนนนน calm downnn. at least “they” know who they are”

“ทุกคนนนนนนน พื้นที่นี่คือพื้นที่ของหวาย ไม่ได้ใบ้ให้ทาย แค่อยากระบาย และตอนนี้อยากจะบอกว่าไม่ใช่คนที่คิด at all และไม่ใช่กรุ๊ปเพื่อนที่ทุกคน know personally ค่ะ วงการบันเทิงไม่ได้เป็นส่วนเดียวของ my life กราบขอโทษทุกคนที่ทำให้คิดมากครับผม”

และล่าสุด หวาย ก็ได้รีทวิตข้อความหนึ่งคล้ายว่า “สรุปเป็นแก๊งสก๊อย ม.6 หน้าปากซอยบ้านหวาย” 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

The Bangkok Insight Editorial Team