ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เปิดราคาแหวนที่ ดิว อริสรา ซื้อให้ เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่มในวันวาเลนไทน์

ยังเป็นเรื่องราวที่ถูกเกาะติด สำหรับความสัมพันธ์ของนางร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับหวานใจ เซบาสเตียน ลี ไฮโซหนุ่มโปรไฟล์หรู ที่ดูท่าว่าจะจบไม่สวย หลังฝ่ายหญิงลบรูปคู่แฟนหนุ่มเกลี้ยงไอจี แถมทั้งคู่ยังอันฟอลโลว์กันและกัน กระทั่งฝ่ายชายออกมาโพสต์เดือดอย่างรัว ๆ ผ่านทางสตอรี่ไอจี โดยมีอยู่ข้อความหนึ่งความหมายประมาณว่า “ผู้หญิงแบบไหนที่ซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้คุณและผู้ชายคนอื่นเหมือนกัน …”


 

งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตต่างไปสืบเสาะ จนขุดเจอสตอรี่ของ “ไผ่ วันพอยท์” อดีตคนรักของ สาวดิว ที่โพสต์รูปแหวนวงหนึ่งที่ได้มาเป็นของขวัญวาเลนไทน์ โดย ไผ่ เขียนข้อความไว้ที่ภาพด้วยว่า “แฟนก็ไม่ได้เป็นแต่ยังส่งมาให้ขนาดนี้” ซึ่งหลายคนก็เชื่อมโยงว่าแหวนวงนี้ดันคล้ายกับวงที่ สาวดิว มอบให้ เซบาสเตียน เป็นของขวัญวาเลนไทน์ด้วย

สำหรับแหวนวงงามที่ สาวดิว มอบให้ เซบาสเตียน ในวันวาเลนไทน์นั้น มาจากแบรนด์ดัง Cartier รุ่น JUSTE UN CLOU RING ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,950 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว ๆ 118,460 บาท

ทั้งนี้ “ไผ่ วันพอยท์” ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ ชี้แจงถึงภาพแหวนที่เป็นประเด็นอยู่ พร้อมกับข้อความว่า “อย่าไร้สาระกันครับแค่งานก็ยุ่งแล้ว อ่านดี ๆ ครับ ผมหมายถึงการ์ดข้างใต้ภาพก็เป็นรูปหัวเราะว่าแซวเล่น อย่ามโนเลยครับ สงสาร ผู้หญิงหน่อยครับ” และ “ยุ่งอยู่ไม่ว่างเล่นด้วย555555”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team