ดูหนังออนไลน์
Entertainment

รักยังหวาน! แจ๊ค ธนพล ทำแฟนคลับฟิน ลงรูปคู่ จ๊ะ ในรอบหลายเดือน

หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง จ๊ะ อาร์สยาม มีข่าวระหองระแหงกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่อย่าง แจ๊ค ธนพล โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ออกมาเผยในรายการหนึ่งถึงสเปคผู้ชายที่เปลี่ยนไปแล้ว แต่ยังไม่ได้ฟันธงเรื่องสถานะหัวใจ แถมช่วงหลัง ๆ มานี้หลายคนยังแอบสังเกตุเห็นว่าทั้งสองคนไม่ค่อยได้ลงรูปคู่โชว์สวีทหวานเหมือนแต่ก่อนแล้ว ทำเอาแฟน ๆ อดสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้

กระทั่ง หนุ่มแจ๊ค ได้ออกมาเปิดใจเรื่องความสัมพันธ์เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยเผยว่าทั้งคู่ยังโอเค ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ทุกวันนี้ก็คุยกันปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันแน่นอน เพราะมีความเข้าใจกันดี ตนคบกับสาวจ๊ะ ก็ไม่ได้บังคับหรือมีกฏเกณฑ์อะไรกับเขา เอาที่สบายใจทั้งคู่ อยากคุยก็คุย อยากเจอก็เจอ เวลาเบื่อ ๆ อยากอยู่คนเดียวก็อยู่ แต่ตนก็ยังเอาใจใส่เขาเหมือนเดิมไม่ได้น้อยลง

ก่อนที่ สาวจ๊ะ จะโพสต์รูปคู่โชว์หวานรับต้นปี(8 ม.ค.) ผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ JAH BRAND อีจ๊ะ พร้อมเขียนแคปชั่นสั้น ๆ บรรยายว่า “ลงรูปคู่ในรอบปี 🤣😂 ถามมาเลยอยากรู้อะไร พร้อมตอบมาใน รายการ แจ๊ะแจ๊ะ 😜”

ทางด้าน หนุ่มแจ๊ค เองก็ได้ลงภาพคู่ สาวจ๊ะ ในรอบหลายเดือนเช่นกัน โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพขณะที่ทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงแต่งหน้าเตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายทำรายการ แจ๊ะ แจ๊ะ ที่จะออนแอร์ผ่านช่องยูทูบ อีจ๊ะแชนแนล ซึ่ง หนุ่มแจ๊ค ได้เขียนแคปชั่นบรรยายว่า “มาทำงานกะคุณเค้า รอติดตามนะครับ รายการ #แจ๊ะแจ๊ะ ทางช่อง #อีจ๊ะแชนแนล 👍😘🥰❤️ #คิ้วล่องหน 😂😂😂😅”

ถึงแม้นาน ๆ จะมีรูปคู่โชว์หวานมาให้แฟน ๆ คู่นี้ได้ฟินกันบ้าง แต่พอลงทีก็ดูเป็นคู่ที่น่ารัก และเหมาะกันมาก ๆ จนหลายคนอดเชียร์อดลุ้นไม่ได้ เพราะอยากเห็นทั้งสองคนมีข่าวดีไว ๆ แล้ว!

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team