ดูหนังออนไลน์
Entertainment

โบ ชญาดา เปิดบ้านเลี้ยงฉลองให้ ฟลุค-นาตาลี สัญญาจะดูเเลกันแบบนี้ตลอดไป

มีโมเมนท์น่ารัก ๆ ของ 2 ครอบครัวนี้มาให้แฟน ๆ ได้อบอุ่นหัวใจกันอีกแล้ว เมื่อ แม่โบ ชญาดา และสามี พ.ต.กฤชพล เศวตนันท์ หรือ ผู้พันแบงค์ ได้เปิดบ้านตกแต่งสวยงาม เพื่อชวนคู่ของ ฟลุค เกริกพล และหวานใจสาว นาตาลี เจียรวนนท์ มาร่วมฉลองรวบยอดเทศกาลต่าง ๆ ทั้งวันคริสต์มาส , ฉลองวันปีใหม่ , วันเกิดนาตาลี , วันเกิดฟลุค รวมถึงวันครบรอบรัก 11 ปีของคู่ ฟลุค-นาตาลี ด้วย

งานนี้ แม่โบ ก็ได้ทยอยโพสต์ภาพบรรยากาศสุดอบอุ่นลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @bo_achi ทั้งยังเขียนข้อความบรรยายไว้ว่า “Bo’s homemade fondue dinner for Hansa family 🤗💕 ตั้งใจจะทำอาหารเลี้ยงฉลองให้ที่บ้านด้วยกันตั้งแต่วันคริสต์มาส…วันเกิดน้องลี…วันเกิดพ่อฟลุค…ฉลองวันปีใหม่…ฉลองยินดีที่ได้ลูกสาว…และวันครอบรอบ 11th anniversary Fluke & Lee กว่าจะหาวันลงตัวได้ ขอเลี้ยงแสดงความยินดีรวบยอดเลยนะคะ 😘🥰

ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ รักๆๆๆ และสัญญาว่าจะดูแลกันให้ดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ #happytogether #hansafamily #boandfamily #bochayada #achirawat #achi17yrs”

ในขณะที่ สาวนาตาลี ก็ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรม 2 ครอบครัวฉลองพร้อมหน้า พร้อมกับเผยว่า “Fondue night😁 thx to p bo p bank นะคะ เปิดบ้านจัดบ้านสวยมากสีชมพูต้อนรับbaby ทั้งวันเกิด new year ย้อนหลังด้วยค่า🙏🏻🎉 Happy new year to you all ka 😁 #hansafamily #happy”

ทางด้าน หนุ่มฟลุค ก็ได้โพสต์ภาพในงานฉลองเช่นกัน พร้อมกับเขียนแคปชั่นบรรยายว่า “เมื่อคืน สั่งเนื้อ 🐮 ไปบ้านเเม่โบ จัด fondue ให้อย่างสวยงาม ทั้งดอกไม้ ลูกโป่ง อลังการ จริงๆ กินไป คนเดียวน่าจะ 1/2 กิโลได้ ต้องพึ่งยาช่วยย่อยกันเลยทีเดียว + ปัด cake 🎂 วันเกิดย้อนหลัง 🤟🏻😊”

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team