ดูหนังออนไลน์
Business

ติดโควิดเข้าไป!! เดอะพิซซ่า คอมปะนี ปิด 2 สาขา ‘เดอะมอลล์ บางกะปิ -เกตเวย์  บางซื่อ’

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ประกาศปิดร้าน 2 สาขา”เดอะมอลล์ บางกะปิ –เกตเวย์  บางซื่อ” เพื่อทำความสะอาด หลังพบมีผู้ติดโควิด-19 เข้าใช้บริการ 

ผู้สื่ข่าวรายงานว่าวันนี้ (16ม.ค.) ทางเดอะ พิซซ่า คอมปะนี แจ้งว่าเนื่องจากมีการรายงานว่า มีผู้ติดเชื้อ Covid-19 เข้ามาใช้บริการใน ร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขา Gateway Bangsue 

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ให้ความสำคัญสูงสุดต่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน จึงขออนุญาตปิดสาขา Gateway Bangsue เป็นเวลา 2 วัน โดยจะเปิดทำการอีกครั้งในวันที่ 18 มกราคม 2564 และให้พนักงานทุกคนภายในร้านหยุดปฏิบัติงานทันที 14 วัน รวมถึงเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาล และติดตามผลตรวจอย่างใกล้ชิด
ขณะเดียวกัน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี  ยังแจ้งเตือนว่ามีผู้ติดเชื้อ Covid-19 เข้ามาใช้บริการใน ร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ

ดังนั้น เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ให้ความสำคัญสูงสุดต่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน จึงขออนุญาตปิดสาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ ในวันนี้ โดยจะเปิดทำการอีกครั้งในวันที่ 17 มกราคม 2564

โดยทางร้านได้จัดทำความสะอาดอย่างเคร่งครัด มีการพ่นฉีดยาฆ่าเชื้อเพื่อความปลอดภัยสูงสุด และให้พนักงานทุกคนภายในร้านหยุดปฏิบัติงานทันที 14 วัน

รวมถึงเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาล และติดตามผลตรวจอย่างใกล้ชิด ขออภัยในความไม่สะดวก

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team
ทีมบรรณาธิการข่าว The Bangkok Insight