ดูหนังออนไลน์
Business

‘เซ็นทรัล’ เปิดพื้นที่ฟรีช่วยผู้เช่า บริการ Take Away เพิ่มทางเลือกลูกค้า

เซ็นทรัลพัฒนา เปิดบริการ Take Away เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า สั่งง่าย-สะดวก-อร่อย  เพิ่มช่องทางจำหน่ายฟรีช่วยผู้เช่า 300 ร้านอาหารทั่วประเทศ ด้วยมาตรการเชิงรุกขั้นสูงสุด “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” นำร่อง 18 สาขาทั่วประเทศ
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จับมือช่วยเหลือร้านค้าพันธมิตรด้วยการนำร่องเปิดพื้นที่ฟรี ตั้งเคาน์เตอร์บริการทั้ง Delivery และ Take Away ช่วยเพิ่มกระตุ้นยอดขายให้ร้านอาหารผู้เช่ากว่า 300 ราย ใน 18 สาขาทั่วประเทศ พร้อมช่วยอำนวยความสะดวก และเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ภายใต้การคุมเข้มจัดระเบียบมาตรการป้องกันเชิงรุก “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ขั้นสูงสุด เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ประชาชนสามารถออกมารับประทานที่ร้านในศูนย์การค้า หรือซื้อกลับบ้านได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัยมากที่สุด
โดยมีร้านอาหารที่เข้าร่วมบริการมากกว่า 300 ร้านอร่อย ครอบคลุม 18 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, ปิ่นเกล้า, ชลบุรี, มหาชัย, ศาลายา, รามอินทรา, รัตนาธิเบศร์, แจ้งวัฒนะ, เวสต์เกต, นครราชสีมา, ภูเก็ต, พระราม 2, บางนา, พัทยา บีช, ระยอง, ลำปาง, เชียงใหม่แอร์พอร์ต รวมทั้งเซ็นทรัลเวิลด์ (Take Away ตั้งอยู่หน้าร้านอาหารต่างๆ) โดยมีร้านค้าที่เปิดให้บริการเคาน์เตอร์ Take Away  (รายชื่อร้านอาหารที่ให้บริการขึ้นอยู่กับแต่ละสาขา) พร้อมมอบส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพื่อดูแลความอิ่มท้องให้ลูกค้า ได้เลือกอิ่มอร่อยกับเมนูโปรดที่บ้านได้  แต่ลูกค้ายังสามารถเลือกนั่งรับประทานอาหารที่ร้านได้ตามปกติ โดยมี social distancing อย่างเคร่งครัด
ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าสถานการณ์ในขณะนี้เป็นช่วงเวลาของการผนึกกำลังร่วมใจกัน ผ่านพ้นวิกฤติต่างๆ ไปด้วยกัน  มั่นใจว่าที่ผ่านมาคนไทยเคยทำได้มาแล้ว และครั้งนี้เราจะทำได้อีกครั้ง โดยเราพร้อมให้การช่วยเหลือพันธมิตรร้านค้าอย่างเต็มที่เช่นที่ผ่านมา สิ่งที่พันธมิตรร้านค้าต้องการมากที่สุดในขณะนี้คือ การช่วยเหลือประคองธุรกิจไปด้วยกัน และกระตุ้นยอดขายให้ได้มากที่สุด เราจึงทำทุกวิถีทางอย่างรวดเร็ว  การตั้งเคาน์เตอร์ให้บริการ Delivery และ Take Away โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยขยายช่องทาง และกระตุ้นการขาย ให้แก่ร้านอาหารที่เข้าร่วมกว่า 300 ร้านค้าในเฟสแรก พร้อมสนับสนุนการทำการตลาด เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าต่างๆได้มากที่สุด  ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถทานที่ร้าน  มั่นใจได้ด้วยมาตรการขั้นสูงสุด หรือซื้อกลับบ้านได้อย่างสะดวก ปลอดภัย
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล มีความห่วงใยต่อสถานการณ์  จึงได้มีการยกระดับการดูแลความสะอาดและความปลอดภัยของศูนย์การค้าทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศ ด้วยมาตรฐานเข้มข้นขั้นสูงสุด พร้อมใส่ใจดูแลและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่เข้าใช้บริการ โดยได้คุมเข้มการปฏิบัติ รวมถึงได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการร้านค้า และพนักงานร้านค้าทุกคน ในการปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team
ทีมบรรณาธิการข่าว The Bangkok Insight