ดูหนังออนไลน์
Entertainment

รู้แล้วอึ้ง! เปิดค่าสินสอด ‘เปปเปอร์-น้องดรีม’ จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ชื่นมื่น

สละโสดกันไปอีกหนึ่งคู่! สำหรับ เปปเปอร์ – รัฐศาสตร์ กรสูต หรือ เปปเปอร์ UHT อดีตนักร้อยบอยแบนด์ชื่อดังแห่งยุค90 ที่ได้ถือฤกษดี 24 ธันวาคม 2563 จูงมือแฟนสาวนอกวงการ ครีม – ศุภากร หล่อพิพัฒน์ เข้าประตูวิวาห์เรียบร้อยแล้วที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

โดยพิธีเช้าจัดแบบพิธีไทยผสมจีน เริ่มตั้งแต่การไหว้พระรับพร พิธีสวดไทย รวมถึงการยกน้ำชา ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปอย่างอบอุ่น และเนื่องจากสถานการณ์โควิด จึงทำให้ทั้งคู่เลือกเเต่งที่หมู่บ้านเเทน เพราะสามารถควบคุมในเรื่องความปลอดภัยได้ ทั้งยังเชิญเเขกมาร่วมงานเฉพาะญาติเเละเพื่อนสนิทเท่านั้น ไม่เกิน 200 คน เพื่อที่จะได้ดูเเลในเรื่องความปลอดภัยได้อย่างทั่วถึง ตามมาตรการของรัฐบาลในช่วงนี้ที่เเจ้งไว้ว่าห้ามรวมตัวเกิน 300 คน

ในส่วนของเรื่องสินสอดทองหมั้น มูลค่ารวมประมาณ 39 ล้านบาท มีเงินสด 5 ล้าน ทองคำ 50 บาท ที่ดินเเละบ้าน 4 เเปลง แล้วก็เครื่องเพชรซึ่งรวมถึงเเหวนที่เจ้าสาวใส่ สาเหตุที่ใช้ตัวเลข 39 เพราะเป็นเลขมงคลของทั้งคู่

เรื่องทายาทอาจจะต้องรออีกสัก 2 ปี เพราะทั้งสองคนมีงานของตัวเองที่ยังต้องโฟกัส และอยากใช้ชีวิตคู่ด้วยกันก่อน ทำให้เรื่องของการจดทะเบียนสมรสต้องพักไว้ก่อนเช่นกัน แล้วค่อยว่ากันอีกทีเมื่อทุกอย่างพร้อม

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team