ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หมอเมย์ เผยนาที ก้อย ตะคริวกินเท้า-น่อง กลางงานแต่ง เร่งแก้วิกฤติใน 6 นาที

ชื่นมื่นกันไปเรียบร้อยแล้ว! สำหรับคู่ของร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย กับหวานใจนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน คู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมา 10 ปี กระทั่งในที่สุดก็ได้ฤกษ์ดีจูงมือเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานและอบอวลไปด้วยความรัก มีเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น

ก่อนหน้านี้ นักแสดงและนางแบบสาวชื่อดัง คารีสา สปริงเก็ตต์ หนึ่งในผู้โชคดีที่ได้รับช่อดอกไม้จากเจ้าสาว ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @carissa_spg เผยคลิปวินาทีได้รับได้รับช่อดอกไม้ พร้อมข้อความชื่นชมความสุดยอดของเจ้าสาวที่ต้องยืนถ่ายรูปร่วมกับแขกที่มาร่วมงานจนถึงตี 3 โดยระบุว่า “พี่สาวโยนดอกไม้รับปริญญามาให้อีกช่อ @rachwinwong ดีใจกับพี่ก้อยพี่ตูนด้วยนะคะ อยากจะชื่นชมความสุดยอดในการยืนทั้งวันของพี่ๆ มากๆ เลย พี่อยากให้ทุกคนได้ถ่ายรูป เผื่ออใครกลับแล้วอยากบอกว่าเมื่อวานพี่ก้อย อยู่ให้ทุกคนถ่ายรูปถึงตี3 ที่สุดของความน่ารัก 🌻🌻🌻🌻”

ล่าสุด พญ.สมิตดา สังขะโพธิ์ หรือที่หลายคนรู้จักในนาม หมอเมย์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเผยเบื้องหลังงานแต่ง ตูน-ก้อย นาทีเจ้าสาวเกิดอาการตะคริวกินที่เท้ากับน่อง เนื่องจากการใส่รองเท้าส้นสูง 5 นิ้ว ทำให้ต้องเร่งแก้วิกฤติใน 6 นาที โดยทางคุณหมอเผยว่า

“เออยืนรอฟังเพลงจากวงดนตรีไปเพลินๆ พยายามฟังให้เพราะ เพราะรอนานไม่มีอะไรทำ จนครูเปิ้ลขอถอดรองเท้า แถมหันไปทำท่าจมูกฟุตฟิตว่าหิวจัง อาหารบนโต๊ะVIPน่าทาน แล้วก็มีโทรศัพท์เข้า

พี่ป๊อกโทรมาบอกว่า พี่ตูนเรียก ตะคริวกิน ให้ออกมาเร็วๆ ห๊า ตะคริวกิน ทำไงดี ก็พุ่งตัวออกประตูข้าง เรียกน้องยุ้ยไปด้วยเผื่อฉุกเฉิน ไปถึง ก้อยตะคริวกินเท้ากับน่อง น่าจะเพราะส้นสูง 5 นิ้วนี่ล่ะ แต่งงานจะลำบากผ่าเท้านิดหน่อยถ้าต้องยืนห้านิ้ว

ลงมือกดแบบไม่ต้องถามได้เลย กดที่ผ่าเท้า เอ็นฝ่าเท้า เอ็นร้อยหวาย กล้ามเนื้อ gastroc soleus สันแข้งด้านใน กดไปเลยกดแช่ไว้ ขณะที่กำลังกด เสียงชัตเตอร์ใครไม่รู้พั่บๆๆ กับเสียงตะโกนว่า “มีเวลากี่นาที” “6 นาที”

ยังไม่ทันหายใจเลย เหลือ 4 แล้ว ก้อยอยากลองยืน ยืนแล้ว ตะคริวกินกล้ามเนื้องอสะโพก hip flexor TFL ด้วย จนต้องนั่งลงใหม่ เหลือ 4 นาที เอาใหม่ๆ กดฝ่าเท้าใหม่ กดแรงกว่าเดิม ไม่สนว่าจะเจ็บแค่ไหน เอาให้เดินออกไปได้ตะคริวไม่กินก่อนแล้วกัน

สุดท้ายเปลี่ยนรองเท้าอีกคู่ที่ใส่สบายกว่า รอดไปได้ใน 6 นาที พี่วินบอกไว้ว่าให้รูปเล่าเรื่อง”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team