ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ฮีโร่ของเขา! ‘ยุ้ย จีรนันท์’ โพสต์ให้กำลังใจสามี ‘ธันน์ ธนากร’ ถึงแพ้แต่ชนะใจ

ฟาดฟันกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรบศึกสังเวียนเดือดคู่ชกที่ 8 ของรายการ 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 ทางช่องเวิร์คพอยท์ โดยเมื่อคืนนี้(30 พ.ย.) เป็นการดวลหมัดระหว่างยูทูปเบอร์ดังขวัญใจโซเชียล เนท My Mate Nate จากทีมแบล็ก ปะทะพระเอกสายบู๊ ธันน์ ธนากร จากทีมไวท์

งานนี้ต่างฝ่ายต่างแลกหมัดกันอย่างดุเดือดแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งผลการตัดสินปรากฏว่า เนท My Mate Nate จากทีมแบล็ก เป็นฝ่ายชนะคะแนนด้วย 2 เสียง และเสมอกัน 1 เสียง

ล่าสุด(1 ธ.ค.) ทางด้านนางเอกสาว ยุ้ย จีรนันท์ ภรรยาคู่ชีวิตของ ธัญญ์ ธนากร ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @yui_chiranan ด้วยการลงรูปคู่พร้อมเขียนข้อความให้กำลังใจคุณสามีสุดที่รัก ทั้งยังเผยถึงความตั้งใจของหนุ่มธัญญ์ที่อดทนและพยายามเพื่อการขึ้นชกในครั้งนี้ แถมปิดท้ายด้วยการติดแฮชแท็กน่ารักๆ ว่า #กอดแน่นๆเลยน๊าฮีโร่ของเค้า ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามากดไลก์ให้รัวๆ

“กีฬา มีแพ้ก็ต้องมีชนะ…แต่เหนือสิ่งอื่นใด ธันน์ชนะใจพวกเราทุกคน รู้ว่าเหนื่อยและต้องอดทนมากๆ ธันน์ทำได้ดีมากที่สุดแล้วจริงๆ ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ที่เชียร์และส่งมาให้ธันน์นะคะ🙏🏻♥️#รักที่สุดดด#กอดแน่นๆเลยน๊าฮีโร่ของเค้า😘♥️🤘🏻 📸@pix_ice”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team