ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หายสงสัย! อั้ม ควง ไฮโซพก ดินเนอร์หวานฉ่ำ หยอกล้อกันมุ้งมิ้ง สยบข่าวรักร้าวก่อนหน้านี้มีประเด็นที่ทำให้หลายคนจับตาความสัมพันธ์คู่ของซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา หลังมีคนสังเกตว่าสาวอั้มได้ทำการอันฟอลโลว์ไอจีไฮโซพก จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า เกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่หรือเปล่า? เพราะเมื่อปีที่ผ่านมาก็เคยเกิดเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกัน ซึ่งทำให้ทั้งสองคนห่างหายกันไปสักพัก ก่อนจะกลับมาสนิทสนมกันเหมือนเดิม

กระทั่งแอดมินผู้ดูแลเพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จะออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่าแท้ที่จริงแล้ว สาวอั้ม ไม่ได้ติดตามอินสตาแกรมของฝ่ายชายมานานแล้ว โดยระบุว่า “เห็นมีหลายคนแชร์ข่าว กรณีพี่อั้มเลิกติดตามไอจีคุณพก 😅 แอดมินขออนุญาตชี้แจงนะคะ ไม่อยากให้ใครหลายคนเข้าใจผิด พี่อั้มไม่ได้เพิ่งเลิกกดติดตาม แต่เลิกกดติดตามไอจีคุณพกตั้งแต่เดือนเมษายน 2019 แล้วค่ะ หลังจากนั้นพี่อั้มก็ไม่เคยกดติดตามอีกเลย ตลอดปีที่ผ่านมาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังดีเหมือนเดิม ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดนี้ก็ยังไปทานข้าว ถ่ายรูปด้วยกันอยู่เลยค่ะ ไม่ได้ฟอลไอจีกันไม่ได้แปลว่าต้องเลิกกันน้า ใคร FC คู่นี้หายห่วงได้เลยค่ะ รอลุ้นกันต่อ 😁❤”

ล่าสุด มีโมเมนท์น่ารักๆ ของคู่นี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ใจชื้นกันแล้ว เมื่อ อั้ม-พก ได้เคลื่อนไหวผ่านทางไอจีสตอรี่ หลังควงคู่พากันไปดินเนอร์มื้อหวานสุดโรแมนติก แถมยังหยอกล้อมุ้งมิ้งกันไปมา ซึ่งในคลิปไฮโซพกได้ถ่ายอั้มขณะที่กำลังถือดอกกุหลาบ ไฮโซพกจึงถามอั้มว่า ซื้อดอกไม้มาให้พกเหรอ จีบพกเปล่าเนี่ย ซึ่งอั้มก็บอกใช่ ก่อนที่จะส่งดอกไม้ให้

ด้าน อั้มก็ได้ถ่ายคลิปไฮโซพกเช่นกัน พร้อมถามว่าฝ่ายชายว่า ละครสนุกไหม ไฮโซพกตอบว่า สนุกมากเลย จูบมันส์เลยนะ พร้อมย้อนถามว่า สนุกไหม ทำเอาสาวอั้มถึงกับหลุดขำเลยทีเดียว มีโมเมนท์หยอกล้อกันไปมาน่ารักขนาดนี้ เป็นอันสยบข่าวลือรักร้าวไปได้เลยละค่า!

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team