ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แชมป์ ชนาธิป เผยอาการยังน่าห่วง หลังคุณพ่อประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์หลังจากที่ คุณพ่อญา คุณพ่อของนักแสดงหนุ่ม แชมป์ ชนาธิป ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้ได้รับบาดเจ็บหลายที่ โดยก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มได้ทำการโพสต์ภาพคุณพ่อหลังเกิดอุบัติเหตุและสภาพรถที่ถูกชน พร้อมเขียนข้อความเล่าว่า

“ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาถึงคุณพ่อนะครับ เนื่องจากมีคนถามมาเยอะว่าคุณพ่อเป็นอะไร​ผมขอตอบในโพสต์นี้ทีเดียวเลยนะครับ เมื่อวันพฤหัสบดีที่​ 12​ พฤศจิกายน​ ที่ผ่านมา​ คุณพ่อญา อายุ​ 72​ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ (มีการชนกันกับรถอีกคัน)​ ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ​คือ​ สะโพกด้านซ้ายหลุดออกจากเบ้า​ สะโพกด้านขวาหัก​ ขาขวาหัก​ สมองกระทบกระเทือน และ มีเลือดซึมออกมาเล็กน้อย​ ตอนนี้อยู่ในการดูแลของหมอ และกำลังรอการผ่าตัดอยู่ครับ​​ รถคันสีเขียวในรูป​คือรถของคุณพ่อผมเองครับ ยังไงก็ขอบคุณทุกๆ กำลังใจอีกครั้งนะครับ #พ่อฉันสู้ๆ​ ในภาพคือภาพวันแรกที่คุณพ่อมาถึง​ เลยต้องนอนดูอาการอย่างใกล้ชิดในห้องผู้ป่วยรวม​”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHANATIP P. (@champ_chanatip)

ล่าสุด เจ้าตัวได้อัพเดทอาการป่วยของคุณพ่อโดยเผยว่า ตอนนี้ก็ยังกังวลและเป็นห่วงอยู่ เพราะคุณพ่ออายุ 72 ปีแล้ว ยังไม่สามารถผ่าตัดกระดูกก้นกบด้านขวาและขาขวาที่หักได้ เพราะมีไข้สูง มีอาการแทรกซ้อนปอดติดเชื้ออีก หลังจากเข้ารับการรักษามาตอนนี้ก็มีอาการแผลกดทับ โดยแชมป์ก็บอกว่าเป็นห่วงภาพจิตใจของพ่อ และคนในครอบครัวมาก ตอนนี้ก็ได้ให้กำลังใจกันไป

ส่วนในเรื่องของคดีความ ตอนนี้คุณพ่อยังรับการรักษาอยู่ ยังไม่พร้อมให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่จากสภาพรถที่เห็น ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโชคดีที่พ่อคาดเข็มขัดนิรภัย ไม่งั้นคงจะไม่รอด

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team