ดูหนังออนไลน์
Entertainment

รักนี้ไม่มีกั๊กอีกต่อไป ไฮโซแชมป์ โพสต์ภาพคู่ น้ำหวาน The Face ครั้งแรกในไอจี

ทยอยปล่อยความหวานออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่เป็นระยะๆ สำหรับคู่ของไฮโซหนุ่ม แชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ กับดาราสาว น้ำหวาน เดอะเฟซ ที่ก่อนหน้านี้ มักโพสต์ไอจีสตอรี่ที่มีมุมคล้ายๆ ว่าอยู่สถานที่เดียวกัน ในช่วงเวลาใกล้เคียงกันอยู่บ่อยๆ จนหลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ กระทั่งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อ ไฮโซแชมป์ และ สาวน้ำหวาน ประสบอุบัตเหตุขณะไปเที่ยวที่เกาะสมุยด้วยกัน

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ก็ทำให้หลายคนได้เห็นโมเมนต์อบอุ่น เมื่อ สาวน้ำหวาน โพสต์คลิปขณะถ่ายจากบนเฮลิคอปเตอร์ที่มารับตัวไฮโซแชมป์และน้ำหวานกลับไปรักษาตัวที่กรุงเทพฯ พร้อมเขียนข้อความ “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้ไม่เป็นอะไรมากแล้ว” และอีกโพสต์เป็นภาษาอังกฤษ พร้อมแท็กไปยังอินสตาแกรมของไฮโซแชมป์ด้วยว่า ” I’m right here beside you” หรือ ฉันอยู่ข้างๆ คุณ

ล่าสุด (28 ก.ย.) ก็หมดเวลากั๊กความสัมพันธ์กันอีกต่อไป เมื่อ ไฮโซแชมป์ ได้โพสต์คลิปและภาพคู่แบบเต็มๆ ครั้งแรก ในอินสตาแกรม และไอจีสตอรี่ @champ_fabrique เป็นภาพและคลิปที่ทั้งคู่ถ่ายด้วยกันตอนไปเที่ยวสมุยก่อนเกิดอุบัติเหตุ พร้อมทั้งขอบคุณที่ฝ่ายหญิงคอยเคียงข้างในช่วงที่ผ่านมา ซึ่ง สาวน้ำหวาน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ขอบคุณนะคะ 🙃✌🏼”อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team