ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ซาร่า พ้อ เหตุการณ์หลายอย่าง ทำให้ต้องห่างลูก ตอบชัด ใครจ่ายค่าเรียนว่ายน้ำ?

ยังคงถูกจับตามองอย่างหนัก สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี หลังเกิดข้อพิพาทกับอดีตแฟนหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ที่ยื่นคำร้องต่อศาล ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกัน จนกลายเป็นกระแสดราม่าอย่างหนักหน่วงยาวนานกว่า 2 สัปดาห์แล้ว

โดยล่าสุด (28 ก.ย.) ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Sarah Casinghini เผยถึงความรู้สึกที่ต้องเผชิญกับมรสุมดราม่าต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักในช่วงนี้ว่า “รู้สึกเหนื่อย…เหนื่อยเหลือเกิน…

แทนที่จะได้ใช้ชีวิตกันปกติกับลูก…

เหตุการณ์หลายอย่าง ทำให้เราต้องห่างกัน

แม่คิดถึงลูกมากนะ คิดถึง อยากกลับไปหาแล้ว 🥺

บางทีก็มีมุมอ่อนแอ ขอตัดพ้อสักพัก…

ขอเวลาหน่อย….. 😢”

นอกจากนี้ ยังพบว่า ซาร่า ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ตที่เข้ามาถาม หลังเจ้าตัวแชร์โพสต์จากเพจ SarahMaxwell Channel ที่ออกมาชี้แจงกรณีที่โลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์คลิปเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ลงโทษ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่แกล้งเธอ ด้วยการจับดำลงไปในน้ำพร้อมเธอกลางสระว่ายน้ำ โดยทางเพจระบุว่า ซาร่า และครอบครัวได้พา น้องแม็กซ์เวลล์ ไปเรียนว่ายและเรียนดำน้ำตั้งแต่เล็ก และน้องมีพัฒนาการที่ดีในการว่ายน้ำมาตลอดจนปัจจุบัน ได้รับเหรียญจากการสอบว่ายน้ำที่โรงเรียน ไม่ได้มีพฤติกรรม หวาดกลัว กลัวน้ำ อย่างที่วิพากษ์วิจารณ์กัน และเตรียมรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีกับคนที่นำคลิปบางส่วนออกไปโดยมิได้รับอนุญาตและนำเสนอในจุดประสงค์ในทางว่าร้ายต่อไป

โดยโพสต์ดังกล่าว ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า“น้องน่ารักจังเลยค่ะ ชอบน้องมากๆ ฉลาด พูดเก่ง แต่ค่าเรียนว่ายน้ำใครจ่ายคะ”

ซึ่ง ซาร่า ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับว่า “ น้องเรียนเสริมว่ายน้ำสถาบันด้านนอก แม่จ่ายค่ะ ส่วนใน รร. พ่อจ่ายค่ะ จริงๆ ควรดีใจแทนน้องนะคะ น้องโชคดีมากที่มีพ่อและแม่รักน้องมากขนาดนี้ พ่อและแม่ของน้องก็ทุ่มเทเต็มที่เพื่อน้องค่ะ Maxwell เป็นเด็กที่โชคดีจริงๆค่ะ” 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team