ดูหนังออนไลน์
Politics

‘โหรวารินทร์’ ฟันธง! ‘รัฐบาลแห่งชาติ’ เกิดแน่ ม็อบตุลาแค่ไฟไหม้ฟาง

“โหรวารินทร์” ฟันธง! ไม่เกินสิ้นปีนี้ได้เห็น “กลุ่มเพื่อไทย” จับมือกันร่วมรัฐบาล ส่วน “ม็อบ” เดือนตุลาคมไม่มีอะไรน่าห่วงแค่ไฟไหม้ฟาง

นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เจ้าของฉายาโหรคณะมนตรีความมั่นแห่งชาติ (คมช.) กล่าวถึงสถานการณ์ทางการเมืองในเวลานี้ว่า บอกเลยคำสัมภาษณ์ตนตั้งแต่ต้นปีจนถึงบัดนี้ไม่มีเปลี่ยนแปลง ภาพการชุมนุมต่างๆ จะเกิดขึ้นเป็นเพียงเหมือนไฟไหม้ฟาง การชุมนุมเดือนตุลาคมไม่มีอะไรน่าห่วง ที่เกิดจากนักการเมืองไม่ได้ดั่งใจ บางคนบางกลุ่มที่คอยแสวงหาประโยชน์แต่ไม่ได้ทำหน้าที่เพื่อบ้านเมือง แต่คอยยุยง คนเหล่านี้ถอยหมดไป

จากนี้ขอให้รอดูจะเกิดการเปลี่ยนแปลงรัฐบาลแน่นอน อย่างที่เคยบอกกลุ่มที่เคยอยู่ตรงข้ามจะมาร่วมกันขับเคลื่อน เพราะเริ่มจะรู้ตัวว่าสิ่งต่างๆ ที่มาขับเคลื่อนได้สร้างความเดือดร้อน จะหันมาร่วมตัวคล้ายๆ รัฐบาลแห่งชาติ

“ผมขอยืนยันตั้งแต่เดือนตุลาคม โดยไม่เกินสิ้นปีนี้จะเกิดการรวมตัวกันขึ้น จะมีการจับมือกันเพื่อเป็นคล้ายรัฐบาลแห่งชาติ จะเกิดภาพปรากฎชัด บางกลุ่มหลายคนพรรคเพื่อไทยจะมาร่วมมือหรือพรรคอื่นๆ ที่เคยอยู่ฝั่งตรงข้ามรัฐบาลจะมาร่วมขับเคลื่อนคล้ายรัฐบาลแห่งชาติ”

“โหรวารินทร์” กล่าวอีกว่า รอดูไม่เกินสิ้นปีนี้เกิดขึ้นแน่นอน กลุ่มพรรคเพื่อไทยจะเข้ามาจับมือกันร่วมรัฐบาล เดี๋ยวมีข่าวออกรอดูจากทีมพรรคร่วมรัฐบาล จะเกิดการพุดคุยกันของกลุ่มพรรคการเมืองต่างๆ ภาพจะปรากฎชัด จะมีการประกาศเปิดตัวจับมือกัน ซึ่งอาจจะเกิดไล่เลี่ยกับการได้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังคนใหม่

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team