ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ติ๊ก ดีใจสุดๆ ได้เจอน้องวีจิ โพสต์คลิปเผยโมเมนท์แม่ลูกสุดอบอุ่น

จากกรณีที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เจอมรสุมดราม่าเกี่ยวกับครอบครัวครั้งใหญ่ จนเจ้าตัวออกมาประกาศแยกทางกับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เหตุเพราะปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ และหนี้สินของฝ่ายหญิง ที่ทำให้พระเอกหนุ่มห่วงความปลอดภัยของลูกสาว น้องวีจิ และยังไม่ให้อดีตภรรยาได้พบหน้าลูก หากไม่ปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น ทางด้านฝ่ายหญิงก็ขอเดินหน้าปรับปรุงตัวเป็นคนใหม่ เดินหน้าทำงานใช้หนี้ และขอโอกาสได้เจอลูก ก่อนที่ หนุ่ม ศรราม จะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ไม่ได้กีดกันแม่ลูกเจอกัน เพียงแต่จังหวะและเวลายังไม่ได้ ซึ่งติ๊กก็ได้ประสานกับทางทนายความของตน ถึงแนวทางในการที่จะมาพบลูกและรอวันเวลาที่ว่างตรงกัน จะได้พูดคุยถึงการทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ให้วีจิได้ดีที่สุด

ล่าสุด ติ๊ก ได้เคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @mama.veeji หลังได้เจอลูกสาวเป็นครั้งแรกในรอบหลายวัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปเผยโมเมนท์ความอบอุ่นระหว่างแม่กับลูก พร้อมระบุข้อความบรรยายว่า “ความรัก ความหวัง ความสดใส พลังใจของแม่ ♥️ ขอบคุณ….นะคะ ♥️ ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจนะคะ #รับงานแสดง #รับงานฟรีเซ็นเตอร์ #รับงานรีวิวทุกชนิด #ปลดหนี้ #ด้วยลำแข้งตัวเอง #ด้วยรักและเคราพ🙏🙏🙏🌈

อย่าลืมสิ่งที่แม่กระชิบข้างหูนะลูก..แม่รักวีจิ..แม่อยู่นี่..ไม่ทิ้งลูกไปไหน..แม่สัญญา..ลูกต้องเป็นเด็กดี..แม่ทำภาระกิจไม่นาน..เพราะมีคนใจดีหลายคนยืนมือช่วยให้งานแม่..บ้างแล้ว..ส่งพลังกำลังใจ..มาให้แม่ให้แม่สู้ทำงานชิ้นเริ่มทำชิ้นแรก..และงานต่อๆไป..เพื่อแม่จะได้มีที่อยู่ที่เป็นหลักเป็นแหล่ง..มีชีวิตที่มั่นคง..จะได้มีเงินเก็บและแม่จะเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุดเหมาะกับลูกนะคะวีจิ..✌️👌🤝🤟👍🦵💪🧠💖”

ชมคลิปด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK