ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นนนี่ ลูกสาว แอน สิเรียม เปิดใจครั้งแรก! ปมหย่าสามี ลบรูปเกลี้ยง IG แยกกันอยู่คนละประเทศ

เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับความสัมพันธ์ของ นนนี่-นนลนีย์ โอแกน ลูกสาวของนักแสดงมากฝีมือ แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ กับสามีนักธุรกิจที่อายุห่างกัน 17 ปี หลังจากนนนี่และสามีเดินทางกลับมายังประเทศไทยเมื่อช่วงเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ในประเทศอังกฤษที่เริ่มระบาดหนัก กระทั่งมีคนสังเกตเห็นว่า ภาพคู่ของนนนี่กับสามีหายไปจากอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

โดยล่าสุด น้องนนนี่ และ คุณแม่แอน สิเรียม เลยขอควงแขนมาเคลียร์ใจเรื่องฮอตๆ ที่หลายคนคาใจแบบหมดเปลือกในรายการ Z story ทางช่องอมรินทร์ทีวี พร้อมประกาศข่าวดี คว้าตัวลูกสาวสุดเลิฟนั่งแท่นผู้จัดการส่วนตัวอย่างเป็นทางการ

กับประเด็นชีวิตคู่ของนนนี่ ตอนนี้สถานะเป็นอย่างไรบ้าง ?

นนนี่ : “สถานะยังเหมือนเดิมค่ะ ยังเป็นสามีภรรยากันเหมือนเดิม แต่คือจริงๆ ที่ลบเรารูปลบคู่จากไอจีก็เหมือนกับว่า งอนบ้างไม่ได้เหรอ หรือแบบว่าโกรธบ้างไม่ได้เหรอ ตอนนั้นเราใจเด็ดเดี่ยวไง ลบก็คือลบเลย ก็อาจจะมีความห่างบ้าง เขากลับไปแล้ว ตอนนี้คืออยู่คนละประเทศ แล้วแบบว่าเวลาไทม์มิ่งมันก็ไม่ตรงกัน บางทีเรานอน เขาก็อาจจะทำงานอยู่ ก็อาจจะคุยกันน้อยลง ต่างคนก็ต่างกลับไปทำหน้าที่ของตัวเองมากกว่า อนาคตจะเป็นยังไงค่อยว่ากัน ตอนนี้สถานการณ์ใดๆ ยังไม่แน่นอน”

แอน : “เรื่องชีวิตคู่ของเขา ก็มีถามนะ เราก็เข้าใจชีวิตคู่คือการแต่งงาน สำหรับคู่ที่เพิ่งแต่งงาน มันก็เหมือนเพิ่งเริ่มต้นชีวิตคู่ แอนก็มองว่าหลายคนถามแอนค่อนข้างเยอะ แอนก็มองว่ามันเป็นความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน ถึงแม้ว่าแอนจะเป็นแม่ก็เถอะ เราก็ไม่ได้ไปอยู่ด้วยกันกับเขาตลอด ดังนั้นวิถีชีวิตระหว่างทางมันก็ต้องเจออุปสรรค ความไม่เข้าใจกันกันบ้าง ลิ้นกับฟันมันก็ต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้าง

แต่แล้วในที่สุดเค้าก็ต้องเลือกว่าจะยังไง ถาม ณ ตอนนี้แอนเชื่อว่าถ้าให้เรากลับไปที่อังกฤษตอนนี้ เราเองก็ยังไม่อยากกลับ มันไปไม่ได้ จังหวะชีวิตมันก็ถูกดีไซน์มาเป็นแบบนี้ แอนก็บอกลูกว่า ณ ปัจจุบัน เราก็ควรพูด และแจกแจงไปตามความจริง ถามว่าได้หย่ากันเป็นทางการไหม ก็คือยังไม่ได้หย่า สองคนยังคงสถานะตอนนี้อยู่ ส่วนในอนาคตทั้งคู่จะเป็นไง เราก็ไม่รู้”

กลับมาอยู่เมืองไทย แอน สิเรียม เลยดันลูกสาวมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวกิตติมศักดิ์?

แอน : “แอนก็รู้สึกดีใจ รู้สึกว่าการที่ให้ลูกมาช่วยงาน มันก็เหมือนกับว่าได้ฝึกน้องไปด้วย จริงๆ ไม่ได้เป็นผู้จัดการกิตติมศักดิ์ เขาทำหลายอย่าง และก็เป็นผู้ช่วยด้วย อีกอย่างเราก็รู้สึกภูมิใจด้วย อย่างน้อยเราก็ได้มีผู้จัดการจบปริญญาโทนะ จากลอนดอนนะ เราก็ภูมิใจ เราค่อยๆ เรียนรู้ไป คืออย่างบางงานก็จะสอนเขาให้ถามให้ละเอียดหน่อย ตอนนี้ก็จะมีพลาดนิดๆ หน่อยๆ แค่เรื่องหักภาษีอะไรแบบนี้ ในเรื่องตัวเลขมากกว่า อย่างอื่นเขาก็ทำได้ดี”

นนนี่ : “ก่อนอื่นเลยต้องขอโทษด้วยนะ ที่คุยไม่รู้เรื่องเลยในหลายๆ งาน เราก็รู้สึกมีความสุขมาก ได้ใช้เวลาอยู่กับแม่ เพราะไม่ได้อยู่ด้วยกันมานาน ก็พยายามเรียนรู้เรื่องงานตรงนี้ให้เต็มที่ ก็ค่อนข้างสนุก เราได้ตัดสินใจ รับงานให้แม่หลายๆ งาน”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team