ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แรงมาแรงกลับ! อิงอิง อิงณภัสร์ ตอบโต้ชาวเน็ต หลังโดนทัวร์ลง ปมไดเรกต์หาลูกสาว ธัญญ่าเป็นประเด็นร้อนฉ่าที่หลายคนกำลังจับตามอง สำหรับดราม่าระหว่างนักแสดง-พิธีกรสาวมากความสามารถ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล กับนักศึกษาสาวรายหนึ่งพยายามส่งไดเรกต์ข้อความหา น้องลียา ลูกสาวสุดที่รัก ฝากให้ดูแลพ่อ เป็ก สัณณ์ชัย จนเจ้าตัวปรี๊ดหนัก ถึงขั้นองค์แม่ลง โร่ปรึกษาทนายเรื่องข้อกฏหมายการคุกคามเด็กทางโซเชียล เตรียมจัดการขั้นเด็ดขาด พร้อมฟ้องให้จมดิน

กระทั่งต่อมา อิงอิง อิงณภัสร์ สาวที่ถูกมองว่าเป็นต้นเรื่องดังกล่าว ได้ออกมาตอบกลับคอมเมนต์ของคนที่เข้ามาสอบถามเรื่องนี้ว่า “รอก่อนดีกว่าค่ะ หนูเป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องมานั่งแถลงข่าว เชื่อว่าเราเป็นห่วง และมีใจที่บริสุทธิ์พอ ก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอด ไม่มีประโยคไหนที่คุกคามน้องเลยค่ะ”

แต่กระนั้น ก็ยังคงมีชาวเน็ตเข้าไปถล่มคอมเมนต์ต่อว่า สาวอิงอิง ตามสื่อโซเชียล ทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมของเธอ ด้วยถ้อยคำที่ค่อนข้างรุนแรง จนทำให้เจ้าตัวต้องออกตอบโต้กลับ ขณะที่โพสต์ล่าสุด (31 ส.ค.) ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ @ing_ingnapat ที่เขียนแคปชั่นว่า “Nonsense” (ไร้สาระ) ก็มีชาวเน็ตเข้ามาถล่มเละ จนต้องมีการซ่อนคอมเมนต์ และลบโพสต์ดังกล่าวออกไปในเวลาต่อมา

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team