ดูหนังออนไลน์
Entertainment

โตมาด้วยกัน! นุ๊ก สุทธิดา เผยมิตรภาพดีๆ หลังแท็กทีม เต๋า สมชาย เยี่ยม นิ้ง กุลสตรี

เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพดีๆ ที่ทำให้หลายคนรู้สึกสุดประทับใจ เมื่อศิลปินดังขวัญใจชาวไทยยุค 90 จากค่าย RS อย่าง นิ้ง กุลสตรี , เต๋า สมชาย และ นุ๊ก สุทธิดา ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง โดยเมื่อวานนี้(6 ส.ค.) เต๋า และ นุ๊ก ได้นัดกันเดินทางไปเยี่ยม นิ้ง ที่ตอนนี้ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล จากอาการป่วยด้วยโรดไขกระดูกบกพร่อง ร่างกายไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเองได้ และมีภาวะแทรกซ้อนต่างๆ

แถมทั้งคู่ยังได้ร่วมกันร้องเพลง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว ทำเอา นิ้ง กุลสตรี ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ไม่เว้นแม้แต่ นุ๊ก สุทธิดา ที่ตอนนี้กำลังรักษาตัวจากโรคมะเร็งไทรอยด์อยู่ ก็กลั้นไม่ไหว ร้องไห้ออกมาเช่นกัน นับเป็นโมเมนท์แห่งมอตรภาพที่หลายคนถึงกับซาบซึ้งตามกันเลยทีเดียว

ชมคลิปด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่

ล่าสุด นุ๊ก ยังได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เผยถึงมิตรภาพดีๆ ระหว่างเธอกับ เต๋า และ นิ้ง โดยเผยว่า “ดีใจที่ได้เป็นนางเอกของเต๋า @somchai_khemglad พี่เต๋าเป็นพี่ เป็นเพื่อนที่น่ารักมาก หลังจากที่นุ๊กมีข่าวเข้าโรงพยาบาลพี่เต๋าก็ได้ติดต่อมาทันที และสุดท้ายเราก็มาจบกันที่นัดกันมาเยี่ยมพี่นิ้ง…”เราโตมาด้วยกัน” และพี่เต๋ากับพี่ยุ้ยก็จัดแจงทุกอย่างรวดเร็ว #ขอบคุณพี่เต๋าพี่ยุ้ย และขอเป็นกำลังใจให้พี่นิ้งและสามี ขอให้ผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดีนะคะ #รักพี่นิ้งมากๆนะ #ทุกอย่างยังเหมือนเดิม #รักไม่เปลี่ยนนะ #เพิ่มเติมคืออายุของพวกเรา 🤣 ปล.พี่เต๋าแอบตาแดงนะ”

ทั้งยังโพสต์ข้อความส่งกำลังใจให้ นิ้ง กุลสตรี ว่า “ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้พี่นิ้งนะคะ🧡 หวังว่าทุกคนจะส่งกำลังใจให้พี่นิ้งเช่นกันนะคะ ปล.ขอบคุณพี่เต๋าพี่ยุ้ยที่ทำให้งานนี้(ไปเยี่ยมพี่นิ้ง)สำเร็จง่ายขึ้น #รักพี่นิ้ง พี่นิ้งสวยมากขนาดไม่สบาย ขอบคุณสามีพี่นิ้งด้วยนะคะที่อนุญาตให้เราเข้าเยี่ยม”

SAWINEE WANGMANOWPITAK