ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ชาวเน็ตจับตา ทนายเจมส์ โพสต์แซ่บ ว่าด้วยเรื่องของ ‘การฟ้องชู้’ หลัง เป้ย ปานวาด ลงรูปคู่

ทำเอาขาเผือกจับตามองอย่างหนัก หลังจากคุณแม่ลูกสองคนสวย เป้ย-ปานวาด เหมมณี ได้ถูกชาวเน็ตพุ่งเป้า โยงชื่อเข้าไปเอี่ยวข่าวเมาท์เกี่ยวกับนางร้ายลูกสองช้ำใจ สามีไม่ยอมเลิกเจ้าชู้ กระทั่งต่อมา สาวเป้ย ได้โพสต์ภาพคู่กับทนายความชื่อดัง ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต โดยเบื้องหน้าของทั้งคู่เป็นกองเอกสารมากมาย ก็ยิ่งทำให้หลายคนสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้

กระทั่งล่าสุด (24 ก.ค.) ทนายเจมส์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเพจ ทนายเจมส์ LK ว่าด้วยเรื่องของการฟ้องชู้ ต้องประกอบด้วยหลักฐาน ดังนี้

การฟ้องชู้ ต้องประกอบด้วย พยานหลักฐาน ดังนี้

1. พยานหลักฐานที่ยืนยันว่า “หญิงชู้ทราบดีว่า ชายมีเมียแล้ว” คือ นางมีเจตนาจะไปยุ่งของรักของหวงของชาวบ้าน จะเป็นประจำหรือชั่วครั้งชั่วคราว หลวงคงไม่มีใครยอม

“ เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร “ ถ้าไม่มากพอ 😆😆😆

2. พยานหลักฐานที่ยืนยันว่า สามีและหญิงชู้ แสดงตนโดยเปิดเผยว่า มีความสัมพันธ์กันเป็นพิเศษ ในทำนองชู้สาว มากกว่าที่จะรู้จักกันในฐานะลูกค้า เพื่อน เพื่อนร่วมงาน หรือบุคคลธรรมดาที่รู้จักกันทั่วไป

ส่วนแอบกินกัน อร่อยแบบลับๆ กินตับแบบมีชั้นเชิง

มันก็จะฟ้องยากหน่อยครับ แต่ถ้าจะฟ้องแบบเอามันส์ ก็ค่อยว่ากันอีกที

คำพิพากษาศาลฎีกาที่ 10842/2559

ทั้งก่อนและหลังจากจำเลยทราบว่า ท. มีโจทก์เป็นภริยาแล้ว จำเลยยังติดต่อคบหาสมาคมกับ ท. และติดตาม ท. มาถึงสถานที่ทำงาน อยู่ในห้องทำงานของ ท. และมีเพศสัมพันธ์กันซึ่งมิใช่ที่รโหฐาน ปกปิดมิดชิดไม่มีผู้ใดล่วงรู้ เมื่อคนงานและเพื่อนร่วมงาน ท. ทราบว่า ท. มีภริยาแล้วและพบเห็นจำเลยกับ ท. มาที่บริษัท โดยจำเลยแสดงตนโดยเปิดเผยว่าจำเลยกับ ท. มีความสัมพันธ์กันเป็นพิเศษ หลังจากจำเลยทราบว่า ท. มีภริยาแล้ว ย่อมทำให้วิญญูชนทั่วไปมีเหตุอันควรเชื่อและเข้าใจว่าจำเลยมีความสัมพันธ์ในทำนองชู้สาวกับ ท. มากกว่าที่จะรู้จักกันในฐานะลูกค้าหรือบุคคลธรรมดาที่รู้จักกันทั่วไป ข้อเท็จจริงฟังว่าจำเลยได้แสดงตนโดยเปิดเผยว่าจำเลยมีความสัมพันธ์กับ ท. สามีโจทก์ในทำนองชู้สาวตาม ป.พ.พ. มาตรา 1523 วรรคสอง แล้ว พฤติการณ์แห่งคดีที่ฟังยุติมาข้างต้นมิอาจแปลความว่า การกระทำของจำเลยมีลักษณะลักลอบมีเพศสัมพันธ์กับ ท. และพยายามปกปิดการกระทำให้ทราบกันตามลำพังระหว่างจำเลยกับ ท.

ซึ่งงานนี้ ก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณและแชร์ข้อมูลดังกล่าวกันอย่างมากมาย ขณะที่หลายคนก็แอบสงสัยว่า เป้ย พบกับทนายเจมส์นั้น เกี่ยวกับเรื่องอะไรกันแน่ คงต้องรอติดตามกันต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai