ดูหนังออนไลน์
Horoscope

‘หมอช้าง’ เตือนอย่าตื่นคำทำนาย ‘นอสตราดามุส’ ลั่นเม.ย.ชี้ชะตา-มีเซอร์ไพรส์

“หมอช้าง” เตือนอย่าตื่นคำทำนาย “นอสตราดามุส” ลั่นเดือนนี้ชี้ชะตา “โควิด” แถมฟันเปรี้ยงมีเรื่องเซอร์ไพรส์ เตือนหากอยู่บ้าน “พฤษภาคม” สถานการณ์ดีขึ้นแน่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีการแชร์คำทำนายของ “นอสตราดามุส” โดยระบุว่า ประมาณปี ค.ศ.2020 จะเกิดการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบรุนแรงชนิดหนึ่ง ซึ่งมันจะมุ่งทำลายการทำงานของปอดและหลอดลมและจะไม่มีทางรักษาให้หายได้นั้น

ล่าสุด “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา เปิดเผยกรณีดังกล่าวผ่านรายการ “Apop บันเทิง 34” โดยระบุว่า นอสตราดามุสเป็นผู้ที่อยู่ในวงการดาราศาสตร์ โหราศาสตร์อยู่แล้ว แต่คำทำนายเขาไม่ใช่ภาษาอังกฤษ แต่เป็นภาษาละตินและไม่ใช่คำพูด แต่เป็นคำกลอน ตีไปได้หลายทาง ฟังได้แต่อย่าไปตกใจมาก

ส่วนดวงของเมืองไทย ตรงกับวันที่ 21 เมษายนที่มีการตั้งเสาหลักเมือง โดยดวงในเดือนมีนาคมและเมษายน จะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จะมีเรื่องวุ่นวาย และเรื่องเซอร์ไพรส์ เพราะมีดาวเสาร์ ดาวพฤหัส และดาวอังคารย้าย ทำให้มีนาคมจะเจอเรื่องร้ายแรง และส่งผลต่อเนื่องมาถึงเมษายน

อย่างไรก็ตาม ข่าวดีคือช่วงเดือนพฤษภาคม และมิถุนายน เริ่มจะดีขึ้น เพราะดาวอังคารย้ายออก แต่จะดีขึ้นเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับว่าในเดือนเมษายน หากทุกคนอยู่แต่บ้านไม่ไปไหนในเดือนนี้ อีก 2 เดือนข้างหน้าเหตุการณ์ก็จะคลี่คลาย

ส่วนเรื่องการทำบุญช่วงนี้ให้ทำกับโรงพยาบาล เป็นอานิสงส์ช่วยชีวิตคนได้ ใครไม่มีกำลังทรัพย์ ก็ส่งกำลังใจไปได้ สำหรับคนที่อยากออกไปทำบุญที่วัดนั้น มองว่า จริงๆ แล้วการทำบุญ สามารถทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม หรือการสวดมนต์ นั่งสมาธิ การดูแลพ่อแม่ ส่วนบทสวดที่สำคัญตอนนี้ คือ โพชฌังคปริตร ช่วยรักษาไข้ทางใจได้

ขอบคุณ Apop บันเทิง 34 และ “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา

The Bangkok Insight Editorial Team