ดูหนังออนไลน์
Horoscope

เช็คด่วน!! ‘หมอช้าง’ เปิด 3 ราศีดวงปังและ 3 ราศีต้องระวังสุดๆ

“หมอช้าง” เผยฤกษ์เข้าสู่ปีใหม่ไทย พร้อมเปิด 3 ราศีดวงดีสวนกระแส และ 3 ราศีที่ต้องเตือนอย่างหนัก เช็คด่วน!!

“หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เปิดเผยว่า ฤกษ์เข้าสู่ปีใหม่ไทย คือ วันจันทร์ที่ 13 เมษายน 2563 เวลา 21.27 น. โดยแนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระในช่วงเวลาดังกล่าว เพื่อให้เกิดความเป็นมงคลสำหรับชีวิต สำหรับ 3 ราศีดวงดีสวนกระแส ได้แก่ ราศีธนู, ราศีสิงห์ และราศีมีน ดังนี้

  • ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) ดวงดาวการเงินมีพลัง โอกาสทำงาน มีรายได้พิเศษอื่นๆ ใหม่ๆ เกี่ยวข้องผลิตภัณฑ์กับเรื่องดูแลสุขภาพ ยา การรักษาโรค ยิ่งทำช่วงเดือนเมษายนจะยิ่งส่งผลดี
  • ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) มีโชคจากธุรกิจขนส่ง เจรจาติดต่อ ออนไลน์ โลจิสติกส์ รับส่งสินค้า มีข่าวดีเรื่องงาน เงิน ความมั่นคงหน้าที่การงานที่ดีขึ้น
  • ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) เป็นราศีที่ดวงดีสวนกระแส มีธุรกิจใหม่ๆ เน้นธุรกิจที่เกี่ยวข้องเรื่องอาหาร เครื่องดื่ม เดลิเวอรี่ จะเสริมดวงเสริมโชคให้กับราศีมีนได้เป็นอย่างดี

ส่วน 3 ราศีที่ต้องเตือนอย่างหนัก ได้แก่ ราศีเมษ, ราศีตุลย์ โดยทั้ง 2 ราศีได้รับอิทธิพลจากดวงดาวแรงค่อนข้างเยอะ ดังนี้

  • ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.) ก็บตัวอยู่บ้านดีแล้วช่วงนี้ ถ้าจะไปไหนต้องระวัง อาจเกิดปัญหาความวุ่นวาย ยานพาหนะมีปัญหา ระวังทั้งอุบัติเหตุ สุขภาพ สิ่งสำคัญ คือ การใช้ชีวิตอย่างมีสติ แต่มีข่าวดีมีโชคเรื่องการเงิน ยังมีจังหวะที่ดีเข้ามา
  • ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-16 พ.ย.) มีเรื่องวุ่นวายปวดหัวเรื่องงาน มีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย และมีสิทธิจะตกงาน ว่างงานได้ การทำสัญญาต้องดูให้รัดกุม มีมติในการตัดสินใจ ทั้ง 2 ราศีแนะนำสวดมนต์ไหว้พระเพื่อให้มีสติในการใช้ชีวิต

Siree Osiri
Siree Osiri OHO BANGKOK