ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นักเลงพอ! นิก คุณาธิป โพสต์ขอโทษ พชร์ อานนท์ เผยคำพูดติดค้างในใจ ทำให้เขารู้สึกไม่ดี

ยังคงยืดเยื้อมาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับมหากาพย์ดราม่าเกี่ยวกับสัญญาระหว่างผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ กับนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังในสังกัด นิก – คุณาธิป ปิ่นประดับ ที่ออกมาตอบโต้กันไปมาผ่านสื่ออยู่เป็นระยะๆ ซึ่งทางฝั่งนิกก็ว่าตัวเองหมดสัญญาแล้วโดยทางกฎหมาย เพราะพชร์ อานนท์ ผิดสัญญาไม่ยอมจ่ายค่าตัวในการโปรโมตหนัง แต่ทางด้านก็พชร์เองก็ยังยืนยันว่ายังมีสัญญาอยู่ พร้อมเดินหน้าฟ้องหมิ่นประมาท จนเป็นคดีความกันอยู่ในตอนนี้

แม้จะยังไม่รู้ว่าดราม่านี้จะจบลงอย่างไร แต่ล่าสุด (28 ก.พ.) นิก คุณาธิป ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความภาพว่า “ไม่มีใครขอให้ผมพิมพ์ข้อความนี้ เรายังไม่ได้คุยกันด้วยซ้ำ แต่อยู่ดีๆ ก็คิดถึงพี่ขึ้นมา มีบางคำที่ผมติดอยู่ในใจ พี่คงรู้สึกเสียใจกับคำว่า “จะทำให้ไม่มีที่ยืน”(ในแชท) เป็นผม ผมก็คงเสียใจ ขอโทษสำหรับประโยคนี้ ผมไม่ได้รู้สึกอย่างที่พิมพ์ไป รู้สึกเสียใจกับคำพูดนั้นจริงๆ ครับ”

พร้อมระบุแคปชั่นด้วยว่า “ติดอยู่ในใจค้างคาใจมานานผมขอโทษ พี่ออกสื่อเลยมารับคำขอโทษนี้ด้วย มันติดในใจผมมานานจริงๆ เพราะผมรู้สึกผิดกับคำๆ นี้มากๆ #พจน์อานนท์ #พจน์อารมณ์#พจน์ยาอม#พจน์ยาดม #พจมาร์สว่างคาตา #ลงเองนักเลงพอ”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai