ดูหนังออนไลน์
World News

‘โค้ก เปิดคาเฟ่แห่งแรกในโลก ที่โรงภาพยนตร์ประเทศมาเลเซียโค้ก เปิดคาเฟ่ แห่งแรก ในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศมาเลเซีย ประเดิมบรรยากาศคริสต์มาส หวังสร้างกระแสบนโลกโซเชียล

เว็บไซต์ insideretail.asia รายงานว่า เครื่องดื่มโค้ก โดยบริษัท โคคา-โคล่า ได้เปิด “คาเฟ่โค้ก” แห่งแรกของโลกในโรงภาพยนตร์ TGV Cinemas ที่ศูนย์การค้า “Toppen” ใน Tebrau ทางตอนใต้ของมาเลเซีย ในเดือนพฤศจิกายนนี้

ทั้งนี้ โรงภาพยนตร์ TGV Cinemas คาดหวังว่า การเปิดคาเฟโค้ก จะเป็นแม่เหล็กสำคัญในการดึงดูดลูกค้าให้เข้าไปใช้บริการ รวมถึงเป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ เพื่อสร้างกระแสบนโลกโซเชียล

คาเฟ่โค้กได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักทานอาหารสไตล์อเมริกันในปี 1950 ที่ขนานนามว่า Coke Zone มีการตกแต่งภายในแบ่งออกเป็นหลายพื้นที่และใช้สีแดงที่มีโลโก้ โคคา-โคลา เป็นธีมหลัก เมื่อเดินเข้าไปจะพบกับบาร์ พร้อมป้าย “Coca Cola”

สำหรับโซนโค้กคาเฟ่ ดังกล่าว จะเป็นพื้นที่ให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายและนั่งรอเวลาชมภาพยนตร์ โดยสามารถสั่งเครื่องดื่มในเครือโคคา-โคล่า พร้อมของว่างต่างๆ อาทิ ข้าวโพดคั่ว ขนม โดยตกแต่งด้วยบรรยากาศธีมคริสต์มาส ที่มีทั้งเตาผิงเทียมและต้นคริสต์มาสประดับประดา งานศิลปะของ Coca Cola พร้อมบริการไวไฟฟรีและสถานีชาร์จอุปกรณ์มือถือ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก insideretail.asia 

Add Friend Follow
WANPEN PUTTANONT