ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เอมมี่ ปรี๊ดแตก! โน้ต วิเศษ เจอขุดโยงอีก 2 คู่รักคนดัง แอบกินเงียบแค่เปลี่ยนตัวแสดง

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับข่าวเลิกฟ้าผ่าของพระเอกไฮโซทายาทห้างฯดัง พีช-พชร จิราธิวัฒน์  กับนางเอกสาวลูกครึ่ง แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด โดยมีชื่อไฮโซหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้องชาย น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีของซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เข้ามาเกี่ยวข้องจากกระแสข่าวลือเรื่องมือที่สาม

โดยเมื่อวานนี้ (21 ส.ค.) ดีเจมดดำ คชาภา ได้นำคอมเมนท์โจมตี ไฮโซโน้ต จากโพสต์ที่เจ้าตัวออกมาชี้แจงถึงความสัมพันธ์กับนางเอกสาวมาอ่านกลางรายการ แฉ โดยมีดาราสาว เอมมี่ มรกต เป็นพิธีกรร่วม ซึ่งคอมเมนท์ดังกล่าวเป็นการขุดเรื่องราวโยงกับความรักของอีก 2 คู่รักคนดัง อย่าง เจ้าขุน และ เจสซี่ , ท็อป ณัฐเศรษฐ์ และ ไฮโซแพม

งานนี้ทำเอา สาวเอมมี่ ถึงกับบอกว่า ด่าเพื่อนฉันแรงมาก ขอพูดอะไรหน่อยในฐานะทำหน้าที่เป็นสื่อก็ต้องมีความเป็นกลาง อยากให้คนอ่านเพื่อความบันเทิงก็อ่านได้ แต่อยากให้ใช้วิจารณญาณว่า คุณอยู่ใต้เตียงเขาเหรอ ตอนเขาได้กัน คุณเห็นเขาเหรอ คนในข่าวแต่ละบุคคล เป็นเพื่อนฉันหมดเลย อยากให้คนอ่านแล้ว กรองนิดหนึ่ง ไม่ใช่โน้ตเป็นเพื่อนเราแล้วเราจะเข้าข้างโน้ต แต่คนที่ตกเป็นข่าวตอนนี้ให้เกียรติเขานิดหนึ่ง มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา

Saranya Sawangjai