ดูหนังออนไลน์
Politics

‘ธนกร’ อัด ‘หญิงหน่อย’ ดูถูกนักการเมือง! หลังเหน็บ ‘พรศักดิ์’ ย้ายซบพปชร.

“ธนกร” อัด “หญิงหน่อย” ดูถูกนักการเมืองด้วยกันเอง หลังเหน็บ “พรศักดิ์” ย้ายซบ “พปชร.” เพราะมีคดีต่อรอง แนะอย่ามาเสียเวลากับเรื่องแบบนี้

ธนกร วังบุญคงชนะ
นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย (พท.) ระบุว่า นายพรศักดิ์ เจริญประเสริฐ อดีต ส.ส.ศรีสะเกษ พรรคเพื่อไทยย้ายมาเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เพราะมีการนำคดีมาต่อรองว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง การย้ายพรรคของ ส.ส.เป็นปกติทางการเมือง ที่จะเลือกพรรคที่สามารถทำงานให้กับพี่น้องประชาชนได้ มีนโยบายที่เป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชน ที่สำคัญจะต้องเป็นพรรคที่อยู่แล้วสบายใจ ไม่เกี่ยวกับการต่อรองคดีเหมือนที่คุณหญิงสุดารัตน์พูด ถือเป็นการดูถูกนักการเมืองด้วยกันเอง ที่สำคัญนายพรศักดิ์ไม่ได้มีคดีอะไร

ทั้งนี้ กระบวนการยุติธรรมของไทยโดยเฉพาะศาลยุติธรรมเป็นที่ศรัทธาของพี่น้องประชาชน ประชาชนเชื่อมั่น ตนไม่เข้าใจคุณหญิงสุดารัตน์ ว่าทำไมไม่เชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม วันนี้ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐหลายคนที่ย้ายมาตั้งแต่แรกๆ ก็ยังมีคดี ก็ต้องต่อสู้กันต่อไป ไม่ได้รอดคดีเลย แต่ทุกคนไม่หนีเหมือนบางคน พร้อมที่จะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมเพื่อพิสูจน์ความจริง จริงๆ แล้วในอดีตกว่าจะมาเป็นพรรคเพื่อไทยในวันนี้ยิ่งกว่าดูด ส.ส.ด้วยซ้ำ เพราะมีการควบรวมหรือดูดมาทั้งพรรคเลย

“คุณหญิงสุดารัตน์น่าจะทราบดี อย่ามาเสียเวลากับเรื่องแบบนี้ คุณหญิงสุดารัตน์เดินมาถูกทางแล้ว มีผลงานโดดเด่นที่สุด มีกิจกรรมยึดพื้นที่สื่อได้ทุกวัน ตนยังชื่มชม และอยากให้คุณหญิงสุดารัตน์เป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทยด้วยซ้ำ” นายธนกร กล่าว