“รถไฟฟ้าสายสีเหลือง” ประกาศปรับเดินรถรอบใหม่ ยกเลิกปิดสถานีทิพวัลย์-สำโรง ระบุ การเดินทางช่วงสถานี “หัวหมาก-ศรีเอี่ยม” ต้องรอขบวนรถนานกว่าปกติ ยังลดค่าโดยสาร 20% จนกว่าจะเดินรถได้ตามปกติ
วันนี้ (30 มี.ค.) เฟซบุ๊กเพจ รถไฟฟ้ามหานคร สายสีเหลือง ได้ประกาศปรับการเดินรถรอบใหม่ ยกเลิกการปิดสถานี “ทิพวัลย์-สำโรง” แล้ว พร้อมให้รายละเอียดเกี่ยวกับการเดินขนวนว่า
การปรับรูปแบบการเดินรถชั่วคราว
- สถานีลาดพร้าว (YL01)-สถานีหัวหมาก (YL11) เดินรถปกติ และมีความถี่ในการเดินรถ 10 นาที/ขบวน และช่วงเวลาเร่งด่วน 5 นาที/ขบวน
- สถานีศรีเอี่ยม (YL17)-สถานีสำโรง (YL23) เดินรถปกติ และความถี่ในการเดินรถ 10 นาที/ขบวน
- สถานีหัวหมาก (YL11)-สถานีศรีเอี่ยม (YL17) ความถี่ในการเดินรถ 25 นาที/ขบวน
ผู้โดยสารที่เดินทางช่วงสถานีหัวหมาก-สถานีศรีเอี่ยม ต้องรอขบวนรถนานกว่าปกติ ควรเผื่อเวลาในการเดินทาง และหากมีการเปลี่ยนแปลง เรื่องเส้นทางการให้บริการรถไฟฟ้ามหานคร สายสีเหลือง จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
ทั้งนี้ ยังคงปรับลดค่าโดยสาร 20% จนกว่าจะเดินรถได้ตามปกติ
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์รถไฟฟ้ามหานคร สายสีเหลือง MRT Yellow Line Call Center โทรศัพท์ 0 2 – 617- 6111 LineOfficial: @pinkyellowline
อ่านข่าวเพิ่มเติม
- รถไฟฟ้า สายสีเหลือง เปิดให้บริการ 6 โมงเช้าวันนี้ พร้อมลดค่าโดยสาร 20%
- อุปกรณ์ราง ‘รถไฟฟ้า สายสีเหลือง’ หลุดร่วง ทำรถค้างกลางทาง ผู้โดยสารต้องลงเดิน
- วัสดุหล่นจาก ‘รถไฟฟ้าสายสีเหลือง’ ทำรถเสียหาย 12 คัน
ติดตามเราได้ที่
- เว็บไซต์: https://www.thebangkokinsight.com/
- Facebook: https://www.facebook.com/TheBangkokInsight
- X (Twitter): https://twitter.com/BangkokInsight
- Instagram: https://www.instagram.com/thebangkokinsight/
- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYmFfMznVRzgh5ntwCz2Yxg