Entertainment

กระจ่างแล้ว! ดาว เคลียร์ชัด ๆ ยันไปก่อนวันนัดคดี พอร์ช แต่ไม่ได้บอกใคร


เป็นอีกหนึ่งมหากาพย์ดราม่าที่หลายคนกำลังรอบทสรุป สำหรับปมบาดหมางของอดีตคู่รัก “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” กับดาราสาว “ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม” หลังฝ่ายชายรื้อคดีที่ถูกอดีตแฟนสาวทำร้ายร่างกายเมื่อปี 2563 โดยคดีนี้มีหมายเรียกจากตำรวจให้ สาวดาว เข้าให้ปากคำวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา แต่มีข่าวออกมาว่าเธอนั้นไม่ได้ไป

11 พอร์ชดาว 2

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (11 มิ.ย.) เพจบันเทิงชื่อดัง เจ๊มอย 108 ได้โพสต์ข้อความอัปเดตความคืบหน้าจากฝั่งของ ดาว พิมพ์ทอง โดยระบุว่า “ดาว พิมพ์ทอง นางไปตามหมายเรียกนะ

นางบอก.. วันที่ 31 พ.ค ไม่ได้ไปจริง แต่นางไปก่อนวันที่ตำรวจนัดแล้วจ้ะ

แต่ที่ไม่อยากบอกใคร เพราะไม่อยากเป็นข่าว

สื่อบางที่พาดหัวกันหนักไป ยังไม่มีหมายจับ ทำตามขั้นตอนทุกอย่าง.. ว่าซั่น!!

-นางปรึกษาทนายแล้ว ทนายดูแลเรื่องนี้ให้ทุกอย่าง

ปล.อ่ะ.. เมิงเม้นท์กันดี ๆ นะ กูไม่ว่างไปศาลกะดาราคนไหนทั้งนั้น กูจะสวดมนต์!!”

11.1

โดยก่อนหน้านี้ ผู้จัดการของ ดาว พิมพ์ทอง ได้ออกมาเล่าถึงวันเกิดเหตุผ่านสื่อหนึ่งว่า ย้อนไปเมื่อปีก่อน (2563) ดาวกับพอร์ชไปทานข้าวที่บาร์แห่งหนึ่ง พร้อมกับเพื่อนอีก 7 คน แต่ในระหว่างที่ทานข้าวมีการดื่มแอลกอฮอล์ จากนั้นเริ่มคุยกันไม่เข้าใจ จนสุดท้ายฝ่ายชายได้พูดมาคำหนึ่ง ซึ่งทำให้รู้สึกสะเทือนใจ ดาวจึงหยิบแก้วขึ้นมา ไม่ได้ตั้งใจจะปาไปที่พอร์ช แต่ปาไปที่บริเวณกำแพง แต่แก้วก็ไปกระทบกำแพงแล้วชิ่งมาโดนที่ข้อมือพอร์ช

ตอนนั้นดาวไม่ทราบว่าเอ็นข้อมือขาด รู้แค่ว่าต้องพาไปโรงพยาบาล ซึ่งเรื่องนี้ควรจะจบได้แล้ว เพราะเคยเคลียร์กันไปแล้ว ถ้าดาวตั้งใจทำร้ายพอร์ชจริง ๆ ยอมให้ดำเนินคดีเลย ก่อนหน้านี้ก็มีการไปให้ปากคำที่ สน. แล้วรอบหนึ่ง ทางตัวดาวเองก็สภาพจิตใจแย่ และที่แย่กว่าคือคุณแม่ของดาว เพราะแม่รักพอร์ชมาก พอเกิดคดีนี้ขึ้นมาแม่ก็ร้องไห้เสียใจไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น

ส่วนวันที่ เกรซ อดีตแฟนสาวของ พอร์ช ออกมาโพสต์ ดาว ศัลยกรรมอยู่ที่คลินิก ยืนยันว่าไม่รู้เรื่อง ไม่ได้ยุ ไม่ได้พูดให้เกรซเข้าใจผิดใด ๆ ทั้งสิ้น แทบจะไม่ได้คุยกันเลย ติดต่อกันน้อยมาก สุดท้ายแล้ว ดาว ต้องการไกล่เกลี่ยให้จบ ไม่อยากให้เป็นคดีความเลยเถิด เพราะรู้สึกว่าเรื่องนี้มันจบไปนานแล้ว

11 พอร์ชดาว 3

11 พอร์ชดาว 4

11 พอร์ชดาว 5

11 พอร์ชดาว 6

อ่านข่าวเพิ่มเติม