ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ใครหว่า…พระเอกดังเคยตามจีบ แอร์ ภัณฑิลา ขอค่ารถครั้งละ 500 แต่พอรวยแล้วเชิดใส่ !?

ทำเอาขาเมาท์ขาเผือกแห่เดากันเพียบ เมื่อล่าสุด (26 พ.ค.) ดาราสาว แอร์ ภัณฑิลา ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ผ่านทางรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 โดยเล่าว่า เคยมีหนุ่มขาวตี๋คนหนึ่งมาจีบ สมัยนั้นฝ่ายชายยังไม่ได้เข้าวงการ ชอบนั่งรถมาหาที่มหาวิทยาลัย แล้วโทร.ให้เราไปจ่ายเงินค่าแท็กซี่ให้ บางทีนั่งกินข้าวเหนียวไก่อยู่กับเพื่อน ผู้ชายคนนี้ก็มาแย่งเพื่อนเรากิน เราพยายามปฏิเสธเขาก็ไม่ไป

และทุกครั้งที่มาหา ถ้าไม่ให้เราไปส่งบ้าน ก็ต้องให้เงินค่าแท็กซี่ 500 บาท แล้วขยันมาหาเรามาก ตอนนั้นแอร์เข้าวงการทำรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ได้เทปละ 1,500 บาท ต้องให้ผู้ชายคนนี้วันละ 500 บาท เพื่อนทุกคนก็บอกให้เราเอาเขาออกไปได้แล้ว เราก็ปฏิเสธคนไม่เป็น ตอนนั้นปวดหัวมาก พยายามไปทำบุญ สะเดาะเคราะห์ให้เขาออกไปจากชีวิต กว่าผู้ชายคนนี้จะยอมไป

ซึ่งหลังจากนั้นก็บังเอิญเจอกันอีกทีตอนฝ่ายชายเข้าวงการ กลายเป็นพระเอกดังแล้ว มีผลงานมากมาย เคยเล่นซิทคอม และมีแฟนระดับนางเอกหลายคน แถมเคยทำนางเอกน้ำตาตกมาแล้วด้วย ตอนนั้นแอร์ก็ถามเขาว่าสบายดีมั้ย เป็นอย่างไรบ้าง เขาก็ตอบเราแบบอวดรวย บอกว่าซื้อคอนโดด้วยเงินสด จนแอร์คิดในใจว่า “มึงเอาเงินค่าแท็กซี่กูคืนมาเลย !! ทำมาเป็นรวย !!”

ทั้งนี้ มดดำ และ ดีเจบุ๊กโกะ บอกว่ารู้แล้วว่าคือใคร เพราะผู้ชายคนนี้ทำแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่น ๆ เหมือนกัน ซึ่งปัจจุบันหนุ่มขาวตี๋คนนี้ไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงแล้ว

.

อ่านข่าวเพิ่มเติม