ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ตู่ ภพธร เผยภาพครอบครัวพร้อมหน้า ภาพแรกหลังภรรยาคลอดลูกคนที่ 2

หลังจากนักร้องหนุ่ม ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ บินไปทำงานที่ประเทศออสเตรเลีย เพื่อเข้าร่วมการถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง “Thirteen Lives” โดยรับบทเป็น หมอภาคย์ พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน นายแพทย์ทหารหนึ่งในผู้ร่วมกู้ภัยช่วยเหลือชีวิตเด็ก ๆ และโค้ชทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี ทั้ง 13 ชีวิต ที่เข้าไปติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ทำให้เจ้าตัวต้องห่างกับภรรยาสาว นุช นุชนันท์ และ น้องริสา ลูกสาวคนแรก เป็นเวลานานถึง 4 เดือน

ก่อนที่ ตู่ ภพธร จะออกมาแจ้งข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ทราบว่า ภรรยาด้ให้กำเนิด น้องเรย์ ลูกสาวคนที่ 2 เรียบร้อยแล้ว ด้วยน้ำหนัก 2.835 กิโล สูง 49.5 ซม. เมื่อช่วงเวลา 12.34 น. ของวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา และถึงแม้นักร้องหนุ่มจะอยู่แดนไกล แต่ก็เก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ รีบโพสต์ภาพภรรยากับลูกสาว พร้อมบรรยายว่า “Our little baby Rey’s first smile มีมี๊เก่งมากครับ ป๊าภูมิใจในตัวมีมี๊ที่สุดเลย” ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนท์ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

ล่าสุด ตู่ ภพธร ได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้าในห้องคลอดลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @2popetorn หลังภรรยาให้กำเนิดลูกคนที่ 2 โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพที่มีคุณแม่ ลูก ถ่ายร่วมเฟรมคุณพ่อที่อยู่ในโทรศัพท์ โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความบรรยายใต้ภาพว่า “รูปแรกของปะป๊าและมีมี๊กับน้องเรย์ วันนั้นเป็นวันที่พิเศษมาก ๆ เลย แล้ววันนึงปะป๊าจะเล่าให้หนูฟังนะ”

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม