ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ก้อง ห้วยไร่ ระบายความรู้สึก ตอนนี้ไม่สามารถช่วยใครได้ ลำพังตัวเองยังต้องประคอง

นักร้องหนุ่มชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ ถิอเป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะออกมาให้ความช่วยเหลือสังคมในช่วงสถานการณ์วิกฤติต่าง ๆ มาโดยตลอด อย่างช่วงโควิดรอบก่อน หนุ่มก้อง ก็ได้บริจาคเงินช่วยเหลือเรื่องอุปกรณ์การแพทย์ ทั้งยังทำโครงการมอบรถแอมบูแลนซ์ให้กับทางโรงพยาบาลเพื่อใช้ในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิก ไม่เว้นแม้แต่โควิดระลอกใหม่ นักร้องหนุ่มก็ยังคงเดินหน้าบริจาคชุด PPE , หน้ากาก 9501 และน้ำดื่ม ให้กับโรงพยาบาลต่าง ๆ เพราะอยากส่งกำลังใจให้กับทีมแพทย์

ล่าสุด ก้อง ห้วยไร่ ได้ออกมาโพสต์ระบายผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยความในใจเกี่ยวกับวิกฤติสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นในขณะนี้ว่า “ผมเป็นคนที่ไม่ได้มีเงินมากมายอะไรเลยนะครับ รายได้ผมก็มาจากการร้องเพลง ตอนนี้ผมไม่ได้ออกงานร้องเพลงมานานมาก ๆ ด้วยสถานการณ์โรคระบาด แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น วันนี้ที่ผมอยากจะพูดกับทุกคนที่ติดตาม คอยให้กำลังใจและซัพพอร์ตผมและครอบครัวมาตลอดว่า ผมอยากเป็นความสุขแม้มันจะน้อยนิด สุขด้วยเสียงเพลง และสุขด้วยการเป็นผู้ให้แต่ถึงจุดหนึ่งแล้วมันไม่มีจะให้

สิ่งที่ผมพอมีนั้นมันน้อยนิดเหลือเกินที่จะสู้กับความหิว ความเจ็บ ความลำบากของหลายคน ผมรับรู้ทุกความรู้สึกเหล่านี้นะครับ เพราะผมได้สัมผัสมันมาเกือบครึ่งชีวิต จึงได้แต่เห็นใจและเข้าใจแต่ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้มากกว่านี้ เพราะลำพังผมก็ต้องประคองชีวิตตัวเองและครอบครัวให้ผ่านวิกฤตินี้ไปให้ได้ แต่ไม่ต้องห่วงนะครับว่าผมจะหยุด หยุดที่จะให้ เพราะเมื่อผมพอมีเมื่อไหร่ เมื่อเกิดความลำบาก ความทุกข์ยากไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม คุณจะได้ยินชื่อผมอยู่ในเหตุการณ์นั้นแน่นอน”

อ่านข่าวเพิ่มเติม