ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ช่างทำผมกองประกวด MU2020 ลงไอจีสตอรี่ อแมนด้า ชนะ ลูกเกด ลั่น ผลตัดสินค้านสายตา

แม้ว่าการประกวด Miss Universe 2020 จะจบลงไปแล้ว ซึ่งผลการตัดสิน แอนเดรีย เมซ่า สาวงามจากประเทศ เม็กซิโก เป็นผู้คว้ามงกุฎในปีนี้ไปครอง ขณะที่ตัวแทนสาวไทย อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ก็ทำผลงานอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ เข้าถึงรอบ TOP 10 ไปได้อย่างสง่างาม สร้างความภูมิใจให้แฟน ๆ นางงามและคนไทยอย่างที่สุด แต่ขณะเดียวกันหลายคนก็มองว่าผลการตัดสินนั้นค้านสายตาคนดู

ทางด้าน ลูกเกด เมทินี กูรูมือฉมังของวงการนางงาม ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง วันบันเทิง เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ทั้งเสียใจและเสียดาย อแมนด้า ที่ชวดมงมิสยูนิเวิร์ส 2020 ส่วนตัวคิดว่าไม่มีใครพร้อมไปมากกว่านี้แล้ว และรู้สึกว่าผลการตัดสินมันค้านสายตาคนดู เพราะคิดว่าบนเวที อแมนด้า ทำดีกว่าบางประเทศที่เข้า Top 5 ด้วยซ้ำ

แต่สุดท้ายก็ต้องมูฟออนยอมรับผลตัดสิน แต่หากใครจะต่อว่า อแมนด้า ขอให้มาลงที่เธอแทน ส่วนตัวภูมิใจในตัว อแมนด้า ที่สุดแล้ว ไม่อยากให้แฟนนางงามไปโทษน้อง เพราะ อแมนด้า มีความพยายามเต็มที่มาก ๆ ในทุกวัน และขอบคุณ อแมนด้า ที่ทำให้คนไทยมีรอยยิ้มอย่างมีความสุข พร้อมส่งกำลังใจให้เชื่อว่าอนาคตของน้องคงไปได้ไกลกว่านี้

ขณะที่แฮร์สไตล์ลิสต์ประจำกองประกวด Miss Universe อย่าง Yamil Socarras ก็ได้โพสต์ภาพของ อแมนด้า ที่สวมชุดราตรีอันดามันในรอบไฟนอลลงในไอจีสตอรี่ส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “The Winner” (ผู้ชนะ) นอกจากนี้ ยังโพสต์ภาพ อแมนด้า สวมมงกุฎ และภาพที่นางงามสาวในชุดราตรีพลุกับชุดราตรีอันดามัน พร้อมกับชมอีกว่า “Stunning Miss Thailand” (สวยตะลึง มิสไทยแลนด์)

ที่มา วันบันเทิง , yamil10

อ่านข่าวเพิ่มเติม