ดูหนังออนไลน์
Entertainment

น้ำใจแม่วันทอง! ใหม่ ดาวิกา จัดส่ง #กล่องรอยยิ้มดาวิ ช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากโควิด

ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ที่กลับมาระบาดหนักอีกระลอก ไม่เพียงแต่ส่งผลกระทบต่อประชาชนทั่วไป แต่ยังส่งผลกระทบแทบทุกภาคส่วนเลยก็ว่าได้ กระทั่งหน่วยงานต่าง ๆ ได้พากันออกมาให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับคนในวงการบันเทิงไทยที่ได้ทยอยออกมาเดินหน้าปันน้ำใจช่วยเหลือวิกฤติในครั้งนี้ มีทั้งส่วนที่บริจาคเงิน บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ไปยังโรงพยาบาลที่ขาดแคลน หรือแม้แต่บริจาคของกินของใช้ให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤติครั้งนี้ ช่วยกันคนละไม้คนละมือเพื่อให้คนไทยผ่านพ้นมหันตภัยโควิดไปให้ได้

ทางด้านนางเอกสาวสุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ก็ไม่นิ่งเฉย จัดเตรียม #กล่องรอยยิ้มดาวิ ส่งมอบให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยหวังว่า ของกินของใช้ในกล่องรอยยิ้มนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่กำลังเดือดร้อนไม่มากก็น้อย

ล่าสุด ใหม่ ได้โพสต์อัพเดทเกี่ยวกับ #กล่องรอยยิ้มดาวิ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @davikah โดยระบุว่า “#กล่องรอยยิ้มดาวิ ได้จัดส่งเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ ใหม่ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะหวังว่ากล่องนี้จะสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนได้นะคะ ใครที่ได้รับถ่ายรูปมาให้ดูบ้างน้าตื่นเต้น ๆ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม