ดูหนังออนไลน์
Entertainment

สวยเป๊ะทุกองศา! ส่องแฟชั่นสุดปังของ อั้ม พัชราภา กับกิจกรรมแก้เบื่อตอนอยู่บ้านยาว ๆ

สวยปังสมเป็นซุปตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย สำหรับนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ แม้ว่าปีนี้เจ้าตัวจะย่างเข้าสู่วัย 42 กะรัต แต่ สาวอั้ม ก็ยังคงความวสาวความสวยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ไม่ได้ทำให้เจ้าตัวดูเปลี่ยนไปเลยแม้แต่น้อย ด้วยความที่เป็นคนดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องสุขภาพ การออกกำลังกาย และอาหารการกิน จึงทำให้ สาวอั้ม ยังคงเป๊ะ ปัง ขึ้นแท่นสาวสวยสองพันปี

และในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กลับมาระบาดหนักรอบ 3 แบบนี้ สาวอั้ม ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่เลือกเก็บตัวอยู่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ แต่พอได้อยู่บ้านเป็นเวลานาน เจ้าตัวเลยหาอะไรทำไม่ให้น่าเบื่อ ซึ่งงานนี้ สาวอั้ม เลยลงทุนเนรมิตสวนหลังบ้านเป็นสถานที่ปิคนิคสุดชิล เหมือนเวลาไปนั่งปิคนิคตามร้านคาเฟ่เก๋ ๆ แถมเจ้าตัวยังแต่งตัวจัดเต็มมานั่งแชะภาพสวย ๆ ฝากแฟน ๆ บนอินสตาแกรมให้ได้หายคิดถึง บอกเลยว่า สวยเป๊ะเกินต้านมาก ทำเอาแฟน ๆ ใจบางกันเป็นแถว

งานนี้เจ้าตัวยังได้เปิดใจถึงการถ่ายภาพในครั้งนี้ว่า “ปกติเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูปเลย นอกจากไปเที่ยวถ่ายกับวิวสวย ๆ หรือที่มีดอกไม้สวย ๆ ไม่ชอบถ่ายกล้องใหญ่เพราะมันสวยเกินจริง ถ่ายได้แต่ไม่ค่อยชอบเท่ากับถ่ายมือถือ วันนี้นั่งหารูปในมือถือจะเอามาลงก็มีแต่รูปน้องหมา ที่ถ่ายวันนี้คือว่างจัดและเหงาสุดละ รวมทั้งแคปชั่นที่ยาว (ปกติก็ไม่ชอบเขียนแคปชั่น)”

อ่านข่าวเพิ่มเติม